ยายชาวเมืองตากวัย 81 ปี ไฟไหม้บ้านโดนคลอกดับคาที่ ตายอย่างลำพัง

ข่าว

ยายชาวเมืองตากวัย 81 ปี ไฟไหม้บ้านโดนคลอกดับคาที่ ตายอย่างลำพัง

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2561 16:40 น.

ไฟไหม้บ้านยายเมืองตากวัย 81 ปี จนท.รับแจ้งจากชาวบ้านรุดช่วยดับ พบกลายเป็นศพไหม้เกรียมตายสยองคาบ้านเพียงลำพัง เผยผู้ตายอยู่ในบ้านคนเดียว ชอบจุดธูปเทียนสวดมนต์ก่อนนอนประจำ...

เมื่อกลางดึกของวันที่ 2 มีนาคม 2561 ร.ต.อ.กุกัน กองฟู รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองตาก จังหวัดตาก รับแจ้ง มีเหตุ เพลิงไหม้บ้าน บ้านเลขที่ 297 ถ.ไทยชนะ ต.เชียงเงิน อ.เมือง จ.ตาก จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย รถดับเพลิงเทศบาลเมืองตาก จำนวน 3 คัน 

เมื่อไปถึงพบเพลิงกำลังลุกไหม้ บ้านปูนชั้นเดียว จากด้านใน ทะลุหลังคาบ้าน เจ้าหน้าที่ต้องรีบใช้น้ำฉีดพ่น เข้าไปเพื่อทำการดับไฟ และใช้อุปกรณ์ในการพังทลายสิ่งกีดขวาง เพื่อจะได้ทำการดับไฟ ที่ไหม้อยู่ด้านใน 

ทั้งนี้พบศพ นางตวงทิพย์ พรรดิโรฐาน อายุ 81 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิต อยู่ในกองเพลิง มีเสาปูนที่นำมาตั้งต่อเติมบ้าน ล้มทับศพอยู่ อย่างน่าเวทนา 

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นางตวงทิพย์ ผู้เสียชีวิต พักอาศัยอยู่บ้านเพียงคนเดียว โดยมีสุนัขคู่ใจ ส่วนลูกๆ รับราชการอยู่ต่างจังหวัด โดยนางตวงทิพย์ มักจะจุดธูปเทียนสวดมนต์เป็นประจำก่อนนอน ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุ ที่ทำให้เกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  โจรควงปืนบุกเดี่ยวห้างฯ จ.ตาก กวาดทอง 193 บาท เงินสด 1 แสน
  03:54

  โจรควงปืนบุกเดี่ยวห้างฯ จ.ตาก กวาดทอง 193 บาท เงินสด 1 แสน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์