ไลฟ์สไตล์
100 year

โชคเป็นของคนหล่มสัก ถูกรางวัลที่ 1 ถึง 4 รายซ้อน รับคนละ 6 ล้านบาท

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2561 18:54 น.
SHARE

อยากโชคดีเหมือนคนหล่มสัก ถูกรางวัลที่ 1 ถึง 4 รายซ้อน รับคนละ 6 ล้านบาท มาลงบันทึกประจำวันกับตำรวจ แบบไม่ได้นัดหมาย ...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 2 มีนาคม 2561 พ.ต.ต.ประภาส บุญสิงห์ พนักงานสอบสวน สภ.หล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งจากผู้โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 2 มีนาคม 2561 หมายเลข 759415 ซึ่งเป็นคนหล่มสัก จำนวน 4 ราย และเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานอย่างไม่ได้นัดหมาย

ข่าวแนะนำ


รายแรก คือ นายธวัชชัย ทองตุ้ย อายุ 30 ปี ชาว อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ถูกลอตเตอรี่จำนวน 1 ใบ รับ 6 ล้านบาท เปิดเผยว่า มีอาชีพเป็นเจ้าของฟาร์มเลี้ยงหมูจำนวน 1,600 ตัว ก่อนหน้านี้ได้ไปซื้อลอตเตอรี่กับแม่ค้าที่ตลาดหล่มสักจำนวน 1 ใบ เงินที่ได้จะนำไปใช้หนี้สินที่กู้ยืมธนาคารมาลงทุนจำนวนหลายล้านบาท


รายที่สอง คือ นางจำนง ใสไหม อายุ 46 ปี อาชีพเกษตรกร เล่าว่า ก่อนหน้านี้ได้ไปซื้อลอตเตอรี่จำนวน 1 ใบ กับแม่ค้าที่ตลาดนัดที่วัดโพธิ์งอย บ้านห้วยลาน ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านเมื่อวันพุธที่ผ่านมา เมื่อซื้อเสร็จแล้วจึงเรียกญาติ ชื่อ นางนงนุช ราษฏร์ดี มาซื้ออีก 1 ใบ โดยตนตั้งใจว่าจะนำเงินที่ได้ไปซื้อนาไว้ให้ลูกทำมาหากิน และเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูกหลาน


รายที่สาม คือ นางนงนุช ราษฏร์ดี อายุ 44 ปี เป็นแม่บ้าน มีสามีเป็นชาวต่างชาติ ซึ่งซื้อลอตเตอรี่มาพร้อมกับนางจำนง กล่าวว่า กำลังจะเดินทางกลับต่างประเทศ แต่ตอนนี้คงต้องอยู่ขึ้นเงินรางวัลก่อน ถึงจะเดินทางกลับไปพร้อมกับสามีชาวต่างชาติ ซึ่งเงินที่ได้จะเก็บไว้สำหรับดูแลพ่อและแม่ที่อายุมากแล้ว


รายที่สี่ คือ นางสาวหนูไผ่ ซาทัน อายุ 45 ปี อาชีพเกษตรกร กล่าวด้วยน้ำเสียงดีใจสุดๆ ว่า ตนเองได้ไปซื้อลอตเตอรี่จากแม่ค้าชาวจังหวัดเลย ที่ตลาดคลองถม บ้านโนนทอง จำนวน 1 ใบ โดยเลขที่อยากได้ไม่มี คนขายจึงหยิบเลขรางวัลที่ 1 ให้แทน ตนจึงซื้อไว้ 1 ใบ เงินรางวัลที่ได้จะนำไปทำบุญและเป็นทุนการศึกษาให้ลูกต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1หล่มสักเพชรบูรณ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:13 น.