ชายขับจยย.ย้อนศร พุ่งชน เก๋ง BMW กระเด็น 30 ม. ดับอนาถ ที่น่าน

ข่าว

ชายขับจยย.ย้อนศร พุ่งชน เก๋ง BMW กระเด็น 30 ม. ดับอนาถ ที่น่าน

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2561 00:15 น.

น่าน จยย.ขับย้อนศร พุ่งชน เก๋ง BMW ดับอนาถ สาวใหญ่ขับเก๋งหรู อ้าง รถจยย.ขับย้อนศรประกอบกับจุดเกิดเหตุมืดมองไม่เห็น จึงพุ่งชนอย่างแรง รถกระเด็นข้ามไปอีกฝั่งไกล 30 ม.

เมื่อวันที่ 1 มี.ค.61 เวลาประมาณ 18.50 น. พ.ต.ท.นที สุทธน้อย พงส.สภ.เมืองน่านได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุรถยนต์เก๋ง ชน รถจยย.ขี่ย้อนศร ที่บริเวณจุดกลับรถหน้าปั้มน้ำมันบางจาก บ้านป่างค่า หมู่ที่ 4 ต.ไชยสถาน อ.เมืองน่าน จ.น่าน กม.2 ขาออกเมือง ถนนสาย อ.เมืองน่าน-อ.บ้านหลวง เบื้องต้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จำนวน 1 ราย จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุดังกล่าว พบ จนท.กู้ภัย อบต.ไชยสถาน กู้ชีพ กู้ภัยน่าน และทีมแพทย์จาก รพ.น่าน กำลังเร่งให้การช่วยเหลือ นาย ชุ่ม มูลชมพู อายุ 68 ปี บ้านเลขที่ 114 บ้านตาแก้ว หมู่ที่ 6 ต.ไชยสถาน อ.เมืองน่าน จ.น่าน คนขับรถจยย.คันดังกล่าว เบื้องต้นได้รับบาดเจ็บสาหัส จนท.จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นในที่เกิดเหตุ ก่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลน่าน และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ BMW สีดำ ทะเบียน 5 กถ 7272 กทม. จอดห่างจากจุดกลับรถประมาณ 30 เมตร โดยมี นางคำมวล คำชั่ง อายุ 57 ปี บ้านเลขที่ 641 บ้านท่าวังผา หมู่ที่ 2 ต.ท่าวังผา อ.ท่าวังผา จ.น่าน เป็นคนขับ สภาพรถด้านหน้าข้างขวาโคมไฟหน้าแตก รถยนต์ขับเคลื่อนไม่ได้ ยังพบ จยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า สีแดง ทะเบียน กนร 757 น่าน ที่ถูกชนกระเด็นข้ามเลนไปอีกฝั่งหนึ่ง ยาวประมาณ 30 เมตร สภาพรถจยย.ได้รับความเสียหายทั้งคัน

พ.ต.ท.นที สุทธน้อย พงส.สภ.เมืองน่าน ได้สอบถามนางคำมวล ให้การว่า ตนเองขับรถยนต์กลับมาจากจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อกลับที่ที่อำเภอท่าวังผา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจยย.ขับขี่ย้อนศรออกมาจากในซอย เพื่อจะกลับรถเข้าในตัวเมืองน่าน ประกอบกับจุดเกิดเหตุมืด ทำให้มองไม่เห็น รถ จยย.คันดังกล่าว จึงได้พุ่งชนอย่างแรงดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.นที สุทธน้อย พงส.สภ.เมืองน่าน ได้กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานแล้ว และได้ให้รถยกนำรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ BMW คันที่เกิดอุบัติเหตุไปเก็บไว้ที่ สภ.เมืองน่าน ก่อน และได้ประสานให้ จนท.พิสูจน์หลักฐานตำรวจน่าน ออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุอีกครั้งหนึ่ง ในวันพรุ่งนี้ (2 มี.ค.)

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ตร. ไล่ล่า จยย. ทิ้งยาบ้าชนเสาไฟ ดับ 2
  03:17

  ตร. ไล่ล่า จยย. ทิ้งยาบ้าชนเสาไฟ ดับ 2

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์