รถตู้เสียหลักพุ่งอัดต้นไม้ที่พิจิตร เจ็บยกคัน 13 คน คาดคนขับหลับใน

ข่าว

รถตู้เสียหลักพุ่งอัดต้นไม้ที่พิจิตร เจ็บยกคัน 13 คน คาดคนขับหลับใน

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2561 20:30 น.

(ภาพจากเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.ทุ่งใหญ่)

รถตู้รับผู้โดยสารจาก กทม. 12 คน มุ่งหน้าพิษณุโลก ขณะถึงพื้นที่พิจิตร เสียหลักพุ่งอัดต้นไม้ ตกข้างถนนเจ็บยกคัน ตำรวจคาดคนขับอาจหลับใน

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 1 มี.ค. 61 ร.ต.อ.เฉลิม คล้ายผูก รอง สว.สส.สภ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสารไม่ประจำทางชนต้นไม้ตกข้างถนน มีคนได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 62-63 ถนนสายนครสวรรค์-พิษณุโลก พื้นที่หมู่ 5 ต.ดงเสือเหลือง อ.โพธิ์ประทับช้าง ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถตู้โตโยต้า สีขาว ทะเบียน 30-1862 นนทบุรี ชนต้นไม้ข้างถนนด้านหน้ายุบ เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.ทุ่งใหญ่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำคนเจ็บ 13 คน ส่ง รพ.โพธิ์ประทับช้าง ในจำนวนนี้มี 6 คน ที่แพทย์ให้รอดูอาการ 

จากการสอบสวน นายประดิษฐ์ หึกขุนทด อายุ 57 ปี ชาว อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา คนขับรถตู้ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถตู้รับผู้โดยสารจากกรุงเทพฯ จำนวน 12 คน เพื่อไปส่งที่ จ.พิษณุโลก ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างถนนจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้ ตำรวจสันนิษฐานว่าคนขับอาจจะหลับใน.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  กระบะขนของลงเขา เสียหลักตกข้างทาง
  02:11

  กระบะขนของลงเขา เสียหลักตกข้างทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์