ไลฟ์สไตล์
100 year

คลองลานทำเซอร์ไพรส์ “วันแห่งความรัก”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ก.พ. 2561 05:01 น.
SHARE

อิทธิพลความนิยมชมชอบเยาวชนคนหนุ่มสาวสมัยใหม่ส่งผลให้หน่วยงานต่างๆคล้อยตาม...!

ช่วงนี้หลายๆแห่งจึงกำลังใช้เทศกาล วันวาเลนไทน์ ปลุกกระแสการท่องเที่ยวในกลุ่มวัยหนุ่มสาว จึงนำมาซึ่งกิจกรรมดึงดูดใจอย่างหลากหลาย อย่างที่ อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร

ข่าวแนะนำ

ครั้งนี้ นายบุญธรรม ทองพิจิตร นอภ.คลองลาน ร่วมกับ นางนภา มณีโชติ ผอ.ศูนย์พัฒนาราษฎรบนพื้นที่สูง จ.กำแพงเพชร นายสุระชัย โภคคะมณี หัวหน้าอุทยานแห่งชาติคลองลาน รวมใจเป็นหนึ่ง

มุ่งประสานเกลียวให้คู่รัก คู่บ่าวสาวได้หวานชื่น ร่วมกิจกรรมวันแห่งความรัก ภายใต้คอนเซปต์ “รักมั่นคงดั่งขุนเขาที่คลองลาน” บริเวณด้านหน้าน้ำตกคลองลาน อุทยานแห่งชาติคลองลาน

นายบุญธรรม กล่าวว่า กิจกรรม วันแห่งความรัก ปัจจุบันผู้คนทั่วโลก ให้ความสำคัญ โดยเฉพาะคนที่มีคู่ มักทำเซอร์ไพรส์ด้วยการมอบดอกกุหลาบแดง หรือของขวัญให้แก่กัน หรือไม่ก็หากิจกรรมพิเศษทำร่วมกัน

จึงเป็นโอกาสให้ อ.คลองลาน ส่งเสริมสนับสนุนให้คู่รักหนุ่มสาวจดทะเบียนสมรสกันอย่างถูกต้อง ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ระหว่างเวลา 07.00-08.30 น. ท่ามกลางขุนเขาและแมกไม้ใหญ่เขียวขจี บริเวณน้ำตกคลองลาน

งานนี้สำนักทะเบียน อ.คลองลาน ยังขานรับจัดชุดประจำชนเผ่าม้ง เผ่าอิวเมี่ยน เผ่าลาหู่ แต่ละชุดมีมูลค่าหลายหมื่นบาท สำหรับให้คู่สมรสทุกคู่ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ได้สวมใส่เข้าพิธีสำคัญในชีวิต

ด้านอุทยานไม่น้อยหน้า เนรมิตบ้านพักเป็นเรือนหอรอรักให้คู่สมรสฮันนีมูนฟรี 1 คืน เช้าตื่นมาได้รับตะวันยามเช้า ลงเล่นน้ำ อากาศเย็นชุ่มฉ่ำสบายๆในอ้อมอกขุนเขาคลองลานที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ

คู่สมรสรายใดสนใจยื่นคำขอร่วมกิจกรรมได้ที่สำนักทะเบียน อ.คลองลาน ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 13 ก.พ.61 เพื่อตรวจสอบเอกสารที่เกี่ยวข้อง หรือสอบถามรายละเอียด โทร.0-5578-6671 ในวันและเวลาราชการ

เป็นเซอร์ไพรส์ในบรรยากาศเป็นใจให้คู่รักมีชีวิตมั่นคง หนักแน่น ดั่งขุนเขา และร่มเย็นเป็นสุข...!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มองทั่วทิศเมืองไทยสมพงศ์ พงศ์สุทธยากรอุทยานแห่งชาติคลองลานวันวาเลนไทน์น้ำตกคลองลานข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 10:10 น.