ไลฟ์สไตล์
100 year

ปิกอัพมุ่งหน้างานศพเสียหลักชนต้นไม้ แม่สิ้นใจ พ่อ-ลูกสาว 2 คนเจ็บหนัก

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2561 10:50 น.
SHARE

(ภาพจากหน่วยกู้ภัยออมบุญเถิน)

ครอบครัวพากันไปงานศพญาติ จ.แพร่ ถึงลำปางปิกอัพเสียหลักพุ่งอัดต้นไม้ร่องกลางถนน คนเป็นแม่เสียชีวิต ส่วนพ่อและลูกสาว 2 คนเจ็บหนัก

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 3 ก.พ. 61 พ.ต.ท.สมเพชร อาวรณ์ รอง ผกก.สส.สภ.เถิน จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุรถกระบะชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนพหลโยธิน สายลำปาง-ตาก ฝั่งขาขึ้น กม.ที่ 614 บ้านหนองบัว ม.6 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยล้อมแรด หน่วยกู้ภัยออมบุญเถิน ที่ร่องกลางถนนพบรถปิกอัพอีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน 2กฮ 4850 กรุงเทพมหานคร ชนกับต้นไม้ สภาพด้านหน้ารถพังยับ มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 4 ราย หน่วยกู้ภัยเร่งนำส่งโรงพยาบาลเถิน ทราบชื่อ นายชวราช ประมาณ อายุ 50 ปี คนขับเป็นชาวนนทบุรี ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ และหน้าอกกระแทก อาการสาหัส นางวราพรรณ ประมาณ อายุ 49 ปี ภรรยา อาการสาหัสและเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล ส่วนลูกสาว 2 คน น.ส.ดุลญาภา ประมาณ อายุ 18 ปี ได้รับบาดที่คางเป็นแผลขนาดใหญ่ และ ด.ญ.ปรีญาดา ประมาณ อายุ 11 ปีได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ แขน และขาด้านซ้ายหัก ขณะนี้ถูกส่งตัวไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลลำปาง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งหมดเดินทางมาจาก จ.จันทบุรี เพื่อจะไปร่วมงานศพญาติที่ อ.วังชิ้น จ.แพร่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ที่ร่องกลางถนน ทั้งนี้ สันนิษฐานว่ารถอาจจะเสียหลัก หรือคนขับอาจจะหลับใน ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างการสอบสวน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนชนต้นไม้หลับในรถชนตายลำปางข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:49 น.