ไลฟ์สไตล์
100 year

รถจากเหนือ ทยอยเข้ากรุง ถ.พหลโยธิน เริ่มหนาแน่น แต่ยังเคลื่อนตัวได้

ไทยรัฐออนไลน์
2 ม.ค. 2561 10:10 น.
SHARE

คนเริ่มทยอยเข้ากรุงฯ หลังหยุดยาวปีใหม่ ถ.พหลโยธิน หมายเลข 1 ช่วง จ.นครสวรรค์ รถมาก แต่ยังเคลื่อนตัวได้ เปิดช่องทางพิเศษ บริเวณสะพานเดชาติวงศ์ (สะพานกลาง) เร่งระบายรถที่มาจากภาคเหนือ ...

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 2 ม.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดนครสวรรค์ การจราจรขาล่องในตัวเมืองนครสวรรค์เช้าวันนี้บนถนนพหลโยธิน หมายเลข 1 ตั้งแต่สามแยกอุทยานสวรรค์ บริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ ไปจนถึงแยกค่ายจิรประวัตินครสวรรค์ พบว่ามีประชาชนเดินทางเข้าสู่กรุงเทพมหานครกันเป็นจำนวนมาก ทำให้การจราจรเส้นทางดังกล่าวมีมาก แต่ไม่ถึงกับติดขัด รถสามารถใช้ความเร็วได้ตามปกติ

ข่าวแนะนำ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ ต้องเปิดการจราจรช่องทางพิเศษอีกหนึ่งช่องทาง บริเวณสะพานเดชาติวงศ์ (สะพานกลาง) พร้อมกับควบคุมสัญญาณไฟจราจรด้วยมือแทนแบบอัตโนมัติ เพื่อเร่งระบายรถที่มาจากทางภาคเหนือให้เข้าสู่กรุงเทพมหานครได้สะดวกยิ่งขึ้น

ส่วนถนนทางหลวงหมายเลข 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก ตั้งแต่บริเวณแยกนวมินทร์ไปจนถึงสามแยกอุทยานสวรรค์ ก็มีการจราจรที่มาก แต่รถก็ไม่ติดขัดสามารถใช้ความเร็วได้ตามปกติเช่นกัน

ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ เผยว่า ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันนี้จนถึงเที่ยงคืน คาดว่าจะมีรถที่เดินทางมาจากทางภาคเหนือ ผ่านจังหวัดนครสวรรค์อีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งอาจทำให้ถนนพหลโยธินหมายเลข 1 ถนนทางหลวงหมายเลข 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก ถนนเลี่ยงเมืองหมายเลข 122 มีการจราจรที่เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว ขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนนวางแผนและศึกษาเส้นทางให้ดีก่อนออกเดินทางด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปีใหม่ปีใหม่ 2561การจราจรนครสวรรค์รถเข้ากรุงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 12:47 น.