รถจากเหนือ ทยอยเข้ากรุง ถ.พหลโยธิน เริ่มหนาแน่น แต่ยังเคลื่อนตัวได้

ข่าว

  รถจากเหนือ ทยอยเข้ากรุง ถ.พหลโยธิน เริ่มหนาแน่น แต่ยังเคลื่อนตัวได้

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2561 10:10 น.

  คนเริ่มทยอยเข้ากรุงฯ หลังหยุดยาวปีใหม่ ถ.พหลโยธิน หมายเลข 1 ช่วง จ.นครสวรรค์ รถมาก แต่ยังเคลื่อนตัวได้ เปิดช่องทางพิเศษ บริเวณสะพานเดชาติวงศ์ (สะพานกลาง) เร่งระบายรถที่มาจากภาคเหนือ ...

  เมื่อช่วงเช้าวันที่ 2 ม.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดนครสวรรค์ การจราจรขาล่องในตัวเมืองนครสวรรค์เช้าวันนี้บนถนนพหลโยธิน หมายเลข 1 ตั้งแต่สามแยกอุทยานสวรรค์ บริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ ไปจนถึงแยกค่ายจิรประวัตินครสวรรค์ พบว่ามีประชาชนเดินทางเข้าสู่กรุงเทพมหานครกันเป็นจำนวนมาก ทำให้การจราจรเส้นทางดังกล่าวมีมาก แต่ไม่ถึงกับติดขัด รถสามารถใช้ความเร็วได้ตามปกติ

  ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ ต้องเปิดการจราจรช่องทางพิเศษอีกหนึ่งช่องทาง บริเวณสะพานเดชาติวงศ์ (สะพานกลาง) พร้อมกับควบคุมสัญญาณไฟจราจรด้วยมือแทนแบบอัตโนมัติ เพื่อเร่งระบายรถที่มาจากทางภาคเหนือให้เข้าสู่กรุงเทพมหานครได้สะดวกยิ่งขึ้น

  ส่วนถนนทางหลวงหมายเลข 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก ตั้งแต่บริเวณแยกนวมินทร์ไปจนถึงสามแยกอุทยานสวรรค์ ก็มีการจราจรที่มาก แต่รถก็ไม่ติดขัดสามารถใช้ความเร็วได้ตามปกติเช่นกัน

  ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ เผยว่า ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันนี้จนถึงเที่ยงคืน คาดว่าจะมีรถที่เดินทางมาจากทางภาคเหนือ ผ่านจังหวัดนครสวรรค์อีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งอาจทำให้ถนนพหลโยธินหมายเลข 1 ถนนทางหลวงหมายเลข 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก ถนนเลี่ยงเมืองหมายเลข 122 มีการจราจรที่เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว ขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนนวางแผนและศึกษาเส้นทางให้ดีก่อนออกเดินทางด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ชาวเน็ตว่าไง? สาวคาใจ ร้านซักรีด 12 ตัว 500 บาท
   05:09

   ชาวเน็ตว่าไง? สาวคาใจ ร้านซักรีด 12 ตัว 500 บาท

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์