ไลฟ์สไตล์
100 year

ตายสยอง! หนุ่มลับแลขับรถตักดินตกถนนทับร่าง คาดรถใหม่ยังไม่ชำนาญ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2561 19:45 น.
SHARE

เครดิตภาพ จากกู้ภัยอุตรดิตถ์ (มอส)

หนุ่มลับแล โดนรถตักดินล้อยาง เสียหลักตกถนนทับร่างเสียชีวิตคาที่ 1 ราย ญาติบอกผู้ตายน่าจะยังไม่ชำนาญ เพราะเพิ่งซื้อรถมาแค่ 2 เดือน...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 1 มกราคม 61 พ.ต.ท.สมสวัสดิ์ พิมพ์ศรี สว.(สอบสวน) สภ.ลับแล ได้รับแจ้งว่า ที่บ้านมหาราช หมู่ 11 ต.แม่พูล อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ มีคนถูกรถแบ็กโฮทับจนเสียชีวิต หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยอุตรดิตถ์ (มอส) แพทย์เวร รพ.ลับแล ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถแบ็กโฮล้อยาง ที่ใช้สำหรับตักดินขนาดเล็ก ล้มตะแคงข้างตกลงข้างทาง ภายในรถพบร่างของ นายวสันต์ สีทำ อายุ 51 ปี บ้านเลขที่ 146 หมู่ 9 ต.แม่พูล อ.ลับแล ที่ถูกรถคันดังกล่าวทับกลางลำตัวหนอนหงาย และไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ สภาพศพสวมเสื้อเชิ้ดแขนยาวลายสก็อตสีกรมท่าสลับสีน้ำตาล สวมกางเกงวอร์มสีน้ำตาล ส่วนศพทางกู้ภัยอุตรดิตถ์ได้ใช้เครื่องตัดถ่างนานกว่า 1 ชั่วโมง เพื่อนำร่างออกมา

ด้าน พ.ต.ท.สมสวัสดิ์ พิมพ์ศรี สว.(สอบสวน) สภ.ลับแล เจ้าของคดีเปิดเผยว่า จากการสอบสวนญาติของผู้เสียชีวิต ทราบก่อนที่จะมาเกิดเหตุในครั้งนี้นายวสันต์ ผู้ตายได้ออกไปตักดินและกรวดทรายตามปกติ เพราะเป็นธุรกิจในครอบครัว ส่วนรถคันดังกล่าว ผู้เสียชีวิตก็เพิ่งจะชื้อมาได้แค่ 2 เดือนเอง คาดว่าน่าจะยังไม่ชำนาญในการขับรถตักดินขณะทำงานรถได้เสียหลักตกลงข้างทาง บริเวณที่เกิดเหตุเป็นที่ลาดชันภูเขาประมาณ 60 องศา หรือลึกประมาณ 7-10 เมตร จนรถทับร่างเสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นจากคำบอกเล่าว่า น่าจะยังไม่ชำนาญกับรถคันที่เกิดเหตุ เพราะเพิ่งซื้อมาแค่ 2 เดือน และกำลังรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อประกอบสำนวนคดี ส่วนศพได้มอบให้ญาตินำศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุตรดิตถ์รถตักดินรถทับตายหนุ่มลับแลรถตักดินทับตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:28 น.