รวบพ่อเลี้ยงวัย 40 ปี โชว์ไลฟ์สดมีเพศสัมพันธ์กับเมียต่อหน้าลูกเลี้ยงวัย 3 ขวบ แลกเงินเพียงแค่ 400 บาท ตร.พิษณุโลก แย้มอาจมีข่าวดีภายใน 2-3 วันนี้ เร่งหาตัว 'นางสาวเอ๋' ตัวบงการใหญ่
เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.60 พ.ต.อ.ถาวร แสงฤทธิ์ รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จ.พิษณุโลก ประชุมร่วมกับ พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องเพื่อติดตามความคืบหน้าคดีแม่วัย 25 ปี ที่ไลฟ์สดโชว์อนาจารลูกตัวเองวัย 3 ขวบแลกกับเงิน 400 บาท
ทั้งนี้ นางเอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ได้ทำอนาจารและกระทำชำเราลูกชายวัย 3 ขวบถ่ายทอดสดเป็นภาพเคลื่อนไหวผ่านโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แอปพลิเคชันไลน์ เพื่อแลกเงินค่าจ้างจำนวน 400 บาท ขณะเดียวกันนางเอ ยังได้ร่วมกับสามีคนที่ 3 คือ นายเอก (นามสมมติ) อายุ 40 ปี แพร่ภาพขณะที่ทั้ง 2 กำลังมีเพศสัมพันธ์กันโดยมีลูกชายวัย 3 ขวบอยู่ในเหตุการณ์ด้วย ซึ่งครั้งนี้ได้รับค่าจ้าง 400 บาท
อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ขอศาลจังหวัดพิษณุโลกได้อนุมัติหมายจับนายเอก และนางสาวเอ๋ ผู้ที่ว่าจ้างนางเอ และนายเอกเพื่อเผยแพร่ภาพอนาจารผ่านกลุ่มไลน์ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมนายเอก ได้ที่บ้านพัก เบื้องต้นนายเอกรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงควบคุมตัวไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
...
พ.ต.อ.ถาวร กล่าวว่า คดีนี้มีความคืบหน้าไปมาก คาดว่า 2-3 วันนี้น่าจะมีข่าวดี เนื่องจากแนวทางการสืบสวนของตำรวจได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ได้แน่นหนามากขึ้น ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามจับกุมตัว น.ส.เอ๋ ตามหมายจับของศาลจังหวัดพิษณุโลก และจะได้ขยายผลขออนุมัติหมายจับจากศาลเพิ่มเติม เพื่อติดตามจับกุมกลุ่มขบวนการที่เกี่ยวข้องกับการไลฟ์สดครั้งนี้
อย่างไรก็ตาม อาจจะครอบคลุมไปถึงกลุ่มไลน์เฉพาะกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องได้อีกด้วย สำหรับรายละเอียดต่างๆ นั้นต้องขอสงวนไว้ก่อนเพื่อไม่ให้รูปคดีเสีย เรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่มีเด็กเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย การทำงานจึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ