ไลฟ์สไตล์
100 year

ยังทำใจไม่ได้! น้องสาว ร.ต.อ.ศรากร น้ำตาคลอ ข้องใจทำไมโรงพักไม่มีพลขับ

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2560 19:07 น.
SHARE

น้องสาว ร.ต.อ.ศรากร พนักงานสอบสวนเสียชีวิตหลังกลับจากฝากขังผู้ต้องหา เผย พี่ชายเป็นเสาหลักของครอบครัว น้ำตาคลอ บอกยังทำใจไม่ได้ ข้องใจทำไมโรงพักไม่มีพลขับ 

จากเหตุการณ์เศร้าสลดที่ต้องสูญเสียบุคลากรวงการตำรวจโดยไม่คาดคิดที่เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.60 ที่ได้เกิดเหตุมีรถตราโล่ของตำรวจ สภ.แม่กา จ.เชียงใหม่ พุ่งชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ บนถนนสายฮอด-ดอยเต่า หลัก กม.13-14 หมู่ที่ 9 ต.บ้านตาล อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ส่งผลให้ ร.ต.อ.ศรากร จันทรมานนท์ อายุ 49 ปี รองสารวัตรสอบสวน สภ.แม่กา อ.ดอยเต่า จ.เชียงใหม่ เสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

วันนี้ (4 ธ.ค.60) ที่วัดศรีล้อม ต.หารแก้ว อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ผู้สื่อข่าวได้พบกับ นางปารณีย์ จันทรมานนท์ น้องสาวของผู้เสียชีวิตพร้อมกับครอบครัวของผู้เสียชีวิตทั้งภรรยาและมารดาที่อยู่ในอาการโศกเศร้า และมีเพื่อนตำรวจที่เคยร่วมงานกับ ร.ต.อ.ศรากร ได้นำพวงหรีดมามอบให้ในตลอดทั้งวัน

ทั้งนี้ นางปารณีย์ เล่าว่า ตอนนี้ทางครอบครัวยังทำใจไม่ได้ โดยเฉพาะแม่ของ ร.ต.อ.ศรากร ที่มีอาการซึมเศร้าอยู่ตลอดเวลา เพราะพี่ชายของตนนั้นเป็นคนขยันทำงานมาก แทบจะไม่มีเวลากลับมาเยี่ยมบ้านเลย และในส่วนของภาระที่พี่ชายของตนนั้นแบกรับอยู่ก็ถือว่าหนักมากเพราะเป็นทั้งเสาหลักของครอบครัว ในส่วนของลูกชายคนโตที่เรียนจบมา ก็ยังไม่มีงานทำที่มั่นคงและลูกสาวคนเล็กก็ยังอยู่ในระหว่างการศึกษา ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย และอยากจะฝากกับทางผู้ใหญ่ในสำนักงานตำรวจแห่งชาติให้ช่วยฝากลูกชายของ ร.ต.อ.ศรากร เข้ารับราชการแทนพ่อของเขาได้หรือไม่ เพราะ ร.ต.อ.ศรากร นั้นก็ได้เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่

อย่างไรก็ตาม นางปารณีย์ กล่าวต่อว่า ตนข้องใจมากว่าทำไมพนักงานสอบสวนถึงต้องมาทำหน้าที่ขับรถเอง และพี่ชายของตนนั้นก็เคยเล่าว่าบางทีนั้นก็ขับรถไปส่งผู้ต้องหาคนเดียว และก็ต้องกลับมานั่งทำสำนวนต่อ เวลาพักนั้นแทบจะไม่มี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร.ต.อ.ศรากรพนักงานสอบสวน เสียชีวิตพนักงานสอบสวนขับรถชนเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 20:57 น.