แจ้งจับเฒ่า65ใช้เงินล่อด.ญ.10ขวบพาเข้าห้องน้ำ ข่มขืนไม่ได้แค่ถูไถก็เอา

ข่าว

แจ้งจับเฒ่า65ใช้เงินล่อด.ญ.10ขวบพาเข้าห้องน้ำ ข่มขืนไม่ได้แค่ถูไถก็เอา

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2560 15:12 น.

บันทึก

เฒ่าวัย 65 ถูกแจ้งความลวงเด็กหญิง 10 ขวบเข้าห้องน้ำสาธารณะนับ 10 ครั้ง พยายามข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ แค่ถูไถก็เอา เสร็จแล้วให้เงินกินขนมครั้งละ 300-500 บาท น้าบอกครอบครัวยากจน จึงเป็นช่องให้เฒ่าตัณหากลับกระทำกับเด็กเรื่อยมา...


เวลา 09.00 น. วันที่ 4 ธ.ค.60 ที่สวนสาธารณะเขื่อนยาง ฝั่งบ้านดง ตำบลสบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง พ.ต.ท.พิเชษฐ์ ศรีจันทร์ตรา รอง ผกก.ป.สภ.เมืองลำปาง พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน ลงตรวจสอบที่ภายในห้องน้ำหญิงห้องที่ 2 ของสวนสาธารณะดังกล่าว หลังจากที่นางเอ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นน้าของเด็กหญิงวัย 10 ขวบ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนว่า นายโดด (ชื่อเล่น) อายุ 65 ปี ชาว จ.ลำปาง ซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน ลวงหลานสาวไปพยายามข่มขืนที่ห้องน้ำสาธารณะในวัดและพงหญ้าข้างทาง จำนวนนับ 10 ครั้ง โดยแต่ละครั้งจะให้เงิน 300-500 บาท จนกระทั่งมีคนไปเจอและมาบอก นางเอจึงไปแจ้งความพร้อมทั้งนำเด็กมาชี้จุดเกิดเหตุ 

เด็กหญิงผู้เสียหายเล่าว่า ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นายโดด ได้ล่อลวงตนเองมากระทำการล่วงละเมิดทางเพศภายในห้องน้ำที่สวนสาธารณะดังกล่าวอย่างต่อเนื่องและหลายครั้ง พร้อมกำชับว่าอย่านำเรื่องดังกล่าวไปบอกใคร โดยแต่ละครั้งจะให้เงิน 300-500 บาท และยังมีก่อนหน้านี้ขณะที่ตนกำลังปั่นจักรยานเล่นในหมู่บ้าน นายโดดเจอตนเองระหว่างทาง ได้ชวนตนไปที่วัดแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้เคียง โดยบอกว่าจะพาไปเอาขนมที่พระ แต่เมื่อไปถึงห้องน้ำวัดดังกล่าว นายโดดได้ดึงแขนตนเองเข้าไปภายในห้องน้ำและกระทำอนาจารโดยได้พยายามสอดใส่อวัยวะเพศ และเคยกระทำในลักษณะดังกล่าวในห้องน้ำวัดถึง 2 ครั้ง โดยแต่ละครั้งห่างกันประมาณ 1 อาทิตย์

ครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 60 ที่ผ่านมา นายโดดได้พามาที่ห้องน้ำภายในสวนสาธารณะดังกล่าว และกระทำอนาจารพร้อมพยายามสอดใส่อวัยวะเพศ โดยบอกว่าหากตนเองให้ความร่วมมือจะจ่ายเงินให้ 2,000 บาท เป็นค่าเช่าบ้าน แต่ตนเองทนเจ็บไม่ไหวจึงร้องออกมา จนมีชาวบ้านที่ได้ยินเสียงร้องมาเคาะประตู นายโดดจึงรีบสวมกางเกง แล้วเปิดประตูขี่จักรยานหนีไป โดยก่อนที่จะหนีได้ให้เงินตนมา 500 บาท

จากนั้นชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ได้บอกกับญาติและน้าเข้าแจ้งความกับตำรวจ ซึ่งเด็กยังบอกอีกว่า อาจมีเด็กหญิงที่ถูกกระทำอนาจารเช่นเดียวกับตนอีก 1 คน แต่อยู่คนละหมู่บ้านกัน ทั้งนี้ น้าของเด็กได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่านายโดดรู้จักกับคนในบ้านของเด็กเป็นอย่างดี จึงไม่คิดว่านายโดดจะมีพฤติกรรมเช่นนี้ โดยอาศัยความยากจนมาล่อลวงหลานสาวไปกระทำมิดีมิร้าย จึงจะดำเนินคดีกับนายโดดให้ถึงที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เรื่องจบ! เด็ก ป.6 ข่มขืนลูก ป.5 แม่รับเงินหมื่น
03:24

เรื่องจบ! เด็ก ป.6 ข่มขืนลูก ป.5 แม่รับเงินหมื่น

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์