ไลฟ์สไตล์
100 year

รถตำรวจโรงพักแม่กา กลับจากฝากขังผู้ต้องหา ประสานงาหกล้อ 'ร.ต.อ.' ดับ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ธ.ค. 2560 21:16 น.
SHARE

รถตำรวจโรงพักแม่กา ในอ.ดอยเต่า กลับจากไปฝากขังผู้ต้องหาที่ศาลจังหวัดฮอด เสียหลักประสานงาบรรทุกหกล้ออย่างแรง "ร.ต.อ." เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนคนขับรถบรรทุกได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอกและหลัง..

วันที่ 2 ธ.ค.60 พ.ต.ท.ดำรงศักดิ์ จุ้ยพิทักษ์ พนักงานสอบสวน สภ.ฮอด จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน บนถนนสายฮอด-ดอยเต่า กม.13-14 ม.9 ต.บ้านตาล อ.ฮอด จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ราชการ สภ.แม่กา ทะเบียน 1ฒจ-8778 กรุงเทพมหานคร ชนกับรถบรรทุกหกล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว คันทะเบียน 70-0983 ลำพูน ส่วนคนเจ็บกู้ภัยอำเภอฮอดนำส่ง รพ.ฮอด

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบทราบว่า ร.ต.อ.ศรากร จันทรมานนท์ พนักงานสอบสวน สภ.แม่กา อ.ดอยเต่า จ.เชียงใหม่ ขณะขับรถยนต์กลับจากไปฝากขังผู้ต้องหาที่ศาลจังหวัดฮอด ระหว่างเดินทางกลับ สภ.แม่กา รถยนต์ได้เสียหลักเข้าไปเฉี่ยวชนกับรถบรรทุกหกล้อ ซึ่งมีนายทนง นันต๊ะน้อย อายุ 49 ปี บ้านเลขที่ 150/1 หมู่ 16 ต.นาทราย อ.ลี้ จ.ลำพูน เป็นคนขับ ซึ่งขับมาในช่องทางปกติ เป็นเหตุให้รถทั้งสองคันชนกันอย่างแรง

ทั้งนี้ ทำให้ด้านหน้ารถยนต์ทั้งสองคันได้รับความเสียหายและผู้ขับขี่ทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บ ต่อมา ร.ต.อ.ศรากร จันทรมานนท์ ได้เสียชีวิตที่ รพ.ฮอด ทางด้านเจ้าหน้าที่ได้ส่งต่อสถาบันนิติเวช เชียงใหม่ เพื่อตรวจละเอียดการตายอีกครั้ง ส่วนนายทนง นันต๊ะน้อย เจ็บที่หน้าอกหลังรักษาหมอให้ออกจาก รพ.ได้

พ.ต.ท.วิสูตร วงศ์ใหญ่ รองผกก.สภ.แม่กา เป็นผู้บังคับบัญชา เผยว่า ร.ต.อ.ศรากร เป็นคนดีขยันทำงานเป็นที่รักของผู้บังคับบัญชา และเพื่อนๆ ตำรวจใน สภ.แม่กา การเสียชีวิตครั้งนี้เป็นการเสียชีวิตในการปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งจะได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาระดับสูงทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตำรวจชนรถบรรทุกรถเสียหลักรถตำรวจสภ.แม่กาเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 19:51 น.