ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มไทใหญ่คลั่ง! แทงเมียสาหัส-เผาบ้าน ต้องฉีดน้ำใส่ กว่าจะสิ้นฤทธิ์ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2560 17:50 น.
SHARE

ระทึก! เจ้าหน้าที่รุมจับหนุ่มไทใหญ่คลุ้มคลั่ง แทงเมียเจ็บสาหัส ซ้ำจุดไฟเผาบ้าน ขณะเข้าจับกุมคนร้ายขัดขวางต่อสู้ โดยยิงหนังสติ๊กใส่เป็นระลอก ด้านเจ้าหน้าที่ฉีดน้ำรถดับเพลิงโต้กลับจนล้ม ก่อนเข้าชาร์จจับกุมนำตัวไปดำเนินคดี..

ข่าวแนะนำ

วันที่ 2 ธ.ค. ร.ต.อ.ธนัช ต๊ะพรม รอง สวป.สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุคนคลุ้มคลั่งเผาบ้านพักคนงาน เลขที่ 125 หมู่ที่ 3 ต.ดอนแก้ว และใช้อาวุธมีด แทงเมียจนได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงนำกำลังเข้าไประงับเหตุพร้อมกับกู้ภัยเทศบาลดอนแก้ว และกู้ภัยเทศบาลหนองแฝก และรถดับเพลิงจำนวน 2 คัน

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย คือนางปากจา ลุงทุน อายุ 40 ปี ชาวไทใหญ่ ถูกอาวุธมีดปลายแหลมแทงเข้าที่ซี่โครงด้านซ้ายบาดเจ็บสาหัส ได้ตะเกียกตะกายมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมารับไปส่งโรงพยาบาลสารภีแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายลุงแดง ลุงทุน อายุ 40 ปี ชาวไทใหญ่ เป็นสามี หลังจากที่แทงภรรยาแล้ว เกิดเหตุคลุ้มคลั่งไม่ให้ชาวบ้านเข้าไปพร้อมกับใช้หนังสติ๊กยิงเข้าใส่ชาวบ้านและได้จุดไฟเผาห้องพักตนเอง

จากนั้น รถดับเพลิงคันแรกของเทศบาลดอนแก้ว ได้รุดมาดับเพลิง ขณะที่นายฐิติพงศ์ ขันสุยะ อายุ 21 ปี กำลังจะเปิดหัวฉีดน้ำดับเพลิงก็ถูกนายลุงแดงใช้หนังสติ๊กยิงออกมาใส่โหนกแก้มใต้ตาด้านขวา หวิดโดนตาบอด ได้รับบาดเจ็บ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สารภี และกู้ภัยพยายามจะเข้าไปจับกุม นายลุงแดง ซึ่งพยายามขัดขืนต่อสู้ โดยยิงหนังสติ๊กออกมาใส่เจ้าหน้าที่เป็นระลอกๆ ทางเจ้าหน้าที่จึงพยายามเจรจาให้มอบตัวแต่ไม่ยอม จึงใช้น้ำรถดับเพลิงฉีดเข้าไปในห้องพัก จนผนังไม้อัดล้ม ส่วนผู้ต้องหาพยายามสู้ แต่สู้แรงดันของน้ำรถดับเพลิงไม่ได้จนล้มลงไป เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยได้เข้าชาร์จจับกุมอย่างทุลักทุเล โดยใช้เวลายาวเกือบ 3 ชั่วโมง ก่อนที่จะนำตัวมาใส่กุญแจมือและนำตัวไปดำเนินคดีในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส วางเพลิง และต่อสู้ขัดขวางการจับกุมของเจ้าหน้าที่ต่อไป

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามเพื่อนคนงาน เผยว่า นายลุงแดง มักจะมีอารมณ์โมโห ทะเลาะกับภรรยาอยู่เป็นประจำเรื่องภายในครอบครัว เมื่อโมโหก็จะอาละวาดอย่างหนัก จนกระทั่งในวันนี้เกิดอาการคลุ้มคลั่งมากจึงลงมือก่อเหตุดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มไทใหญ่แทงเมียเผาบ้านเชียงใหม่คลุ้มคลั่งข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:31 น.