ข่าว
100 year

กำแพงเพชร สาวใหญ่ขับจยย.ไปรับเพื่อนถูกรถชนยับ ลากไกล 300ม. ดับอนาถ 2

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2560 02:50 น.
SHARE

กำแพงเพชร จยย.สาวใหญ่ถูกรถ คาดเป็นกระบะชนยับแล้วหลบหนี ลากไกล 300 ม.ดับอนาถ 2 ราย สามีผู้เสียชีวิต เผย  ภรรยานอนแล้ว แต่เพื่อนสนิทโทรมากลางดึกให้ไปรับ เหตุ ถูกแฟนตีสลบ ก่อนผู้ตายขับรถออกไปประสบเหตุ

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 1 ธ.ค. พ.ต.ท.ไพศาล วรรณชัย สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งว่า มีเหตุรถชนกันบนถนนสายกำแพงเพชร นาบ่อคำ หมู่ที่ 16 ต.นาบ่อคำ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ห่างจากป้อมตำรวจสามแยกนาบ่อคำ ประมาณ 200 เมตร ไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน กลบ.276 กำแพงเพชร คว่ำอยู่กลางถนน สภาพรถล้อด้านหลังบู้บี้ เพราะถูกเฉี่ยวชนทับศพผู้เสียชีวิต 1 ราย เบื้องต้น ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร เนื่องจากไม่มีหลักฐานในตัว ที่เกิดเหตุ พบเศษชิ้นส่วนของรถที่ชน เป็นลักษณะไฟหน้ารถของรถกระบะ รุ่นเก่า บนถนนมีรอยน้ำมันเครื่องไหลเป็นทางยาว

นอกจากนั้น ยังพบผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย เป็นหญิง กระเด็นอยู่ในป่าละเมาะข้างทาง ห่างจากศพแรกประมาณ 300 เมตร ทราบชื่อต่อมา ว่า นางสำรวม โพธิ์แดง อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 1 ต.นาบ่อคำ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร โดยนายทวีป สำเภา อายุ 57 ปี สามีของผู้ตาย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนอนแล้ว ต่อมามีเพื่อนของภรรยาซึ่งเป็นผู้เสียชีวิตที่อยู่กับรถ โทรศัพท์มาให้ไปรับ โดยบอกว่า ถูกสามีตีจนสลบ นางสำรวมจึงขับขี่รถจยย.ออกจากบ้านไปรับเพื่อน มาทราบอีกที มีคนมาบอกว่า นางสำรวมเสียชีวิตแล้ว จึงเดินทางมาดู

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า รถที่มาชนน่าจะเป็นรถกระบะ ขับมาชนท้ายรถจักรยานยนต์ แล้วลากรถจักรยานยนต์พร้อมศพ ติดมาเป็นทางยาว 300 เมตร จนแท๊งค์น้ำมันเครื่องแตก ทำให้น้ำมันเครื่องไหลตามถนนเป็นทางยาว จากนั้น ก็ถอยหลังเพื่อให้รถจักรยานยนต์หลุด แล้วขับหลบหนีไปทางบ้านหนองปิ้งไก่ หลังดูที่เกิดเหตุแล้ว ได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาล และจะได้สืบหาคนขับรถกระบะที่ชนมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวใหญ่ขี่จยย.รถชนยับดับอนาถ 2 รายรถกระบะชนแล้วหนีกำแพงเพชรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้