ดังใหญ่แล้ว ชะนีขายหอย ที่เชียงใหม่ ใหญ่ สด โดยสามสาวสุดแซ่บ (คลิป)

ข่าว

ดังใหญ่แล้ว ชะนีขายหอย ที่เชียงใหม่ ใหญ่ สด โดยสามสาวสุดแซ่บ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2560 18:08 น.

บันทึก


สุดอึ้ง!! ร้านชะนีขายหอยในเชียงใหม่ มีเจ้าของร้านสามสาวสวยคอยบริการอาหารทะเลสดใหม่ เน้นหอยใหญ่ปิ้ง ย่าง ปรุงรสได้ตามใจลูกค้า...

จากกรณีเพจร้อยเรื่องเมืองล้านนาได้แชร์ภาพร้านอาหารทะเลแห่งหนึ่ง ที่แปลกคือชื่อที่ใช้ ชะนีขายหอย โดยมีสามสาวสุดแซ่บ เจ้าของร้าน คอยบริการลูกค้า

ผู้สื่อข่าวได้ไปที่ร้านดังกล่าวพบเป็นร้านขายอาหารทะเลหลากหลายชนิดตั้งอยู่ที่กาดมณีเชียงใหม่ ถนนทิพยเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่  โดยมีเจ้าของร้านสามสาวสวย คือ พิมพ์พากร หรือฟ้า-วีรินท์ลิตา ศรีกุลชัย หรือ ซาร่า และ ศิริวิมล แต้มคู หรือ ปีใหม่ โดยเปิดร้านชื่อชะนีขายหอยเอาใจคนชอบหอย กับเมนูหลากหลายชนิดทั้งยำ ลวก เผา ย่าง

นอกจากนี้ ยังมีเมนูอาหารทะเลอย่างอื่นทั้งกุ้งและปลาหมึก สั่งแล้วปรุงสดทันที เพื่อให้ได้รสชาติสดใหม่ โดยลูกค้าชอบรสชาติแบบไหนพร้อมจัดให้ และพร้อมดูแล นั่งคุยในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 100 บาท เปิดบริการทุกวัน 17.00 - 24.00 น. เชิญหนุ่มๆ ที่ชอบรับประทานหอย และอาหารทะเลเผาลองไปชิมกันได้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก
02:47

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 17:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์