ห่อให้ด้วย! ตร.จับส่งหมอ หนุ่มพฤติกรรมแปลก ชอบแบกโอ่งไปทุบทิ้ง

ข่าว

ห่อให้ด้วย! ตร.จับส่งหมอ หนุ่มพฤติกรรมแปลก ชอบแบกโอ่งไปทุบทิ้ง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2560 15:15 น.

บันทึก

หนุ่มใหญ่ที่เพชรบูรณ์อยู่ตัวคนเดียว ไม่มีครอบครัว ระยะหลังญาติสังเกตว่ามีอาการแปลกๆ กลางคืนไม่หลับไม่นอน ลุกขึ้นแบกโอ่งของชาวบ้านไปทุ่มทิ้ง กลางวันแอบมองนักเรียนหญิง ล่าสุดถึงขั้นคว้ามีดไล่ทำร้ายคน เลยแจ้ง ผญบ.กับตำรวจนำตัวไปให้แพทย์ตรวจ.. 

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 1 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายประภัย บุญเจริญ อายุ 45 ปี มีตำแหน่งเป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 บ้านซับเจริญ ต.ซับพุทรา อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ว่า ได้ร่วมกับคณะกรรมการหมู่บ้านและชาวบ้านซับเจริญ มีนายสัมพันธ์ อ้นนารี นายศรีเมือง กุมพล กู้ภัยชนแดนสงเคราะห์ ด.ต.ชล เกตุกลม หัวหน้าป้อมตำบลซับพุทรา และญาติ ของนายโสม พิมพา อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146 หมู่ 3 บ้านซับเจริญ จับตัวนายโสม หลังมีพฤติกรรมและอาการแปลกๆ เช่น เวลากลางคืนไม่หลับไม่นอน แอบออกจากบ้านไปขโมยแบกโอ่งชาวบ้านมาทุบทำลาย

นอกจากนี้ ยังออกมาเดินมองเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านซับเจริญ ทั้งนักเรียนชาย และนักเรียนหญิง เวลาไปกลับโรงเรียน จนผู้ปกครองหวาดผวา กลัวบุตรหลานจะได้รับอันตราย ล่าสุด นำมีดออกมาไล่ขว้างปาทำร้ายนักเรียน และชาวบ้าน ทางผู้ใหญ่บ้านจึงได้เชิญคณะกรรการหมู่บ้าน ตำรวจ ร่วมวางแผน นำตัวไปให้แพทย์ตรวจหาสาเหตุ

ด้านนางบุญส่ง ถี่ป้อม อายุ 61 ปี ซึ่งมีบ้านอยู่ติดกันเผยว่า นายโสม พิมพา เป็นน้องชายของตน อยู่ตัวคนเดียว หลังจากพ่อแม่เสียชีวิตมาหลายสิบปี ครองตัวเป็นโสด ไม่มีครอบครัว ยังไม่ทราบสาเหตุที่ระยะหลังน้องชายมีอาการแปลกๆ ทั้งเรื่องแอบมองนักเรียนที่หน้าโรงเรียน เพราะโรงเรียนอยู่ใกล้บ้าน และมักใช้มีดถางหญ้าไล่ทำร้ายชาวบ้าน จึงแจ้งผู้ใหญ่บ้านประสานตำรวจนำตัวไปตรวจอาการ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์