ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ห่อให้ด้วย! ตร.จับส่งหมอ หนุ่มพฤติกรรมแปลก ชอบแบกโอ่งไปทุบทิ้ง

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2560 15:15 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่ที่เพชรบูรณ์อยู่ตัวคนเดียว ไม่มีครอบครัว ระยะหลังญาติสังเกตว่ามีอาการแปลกๆ กลางคืนไม่หลับไม่นอน ลุกขึ้นแบกโอ่งของชาวบ้านไปทุ่มทิ้ง กลางวันแอบมองนักเรียนหญิง ล่าสุดถึงขั้นคว้ามีดไล่ทำร้ายคน เลยแจ้ง ผญบ.กับตำรวจนำตัวไปให้แพทย์ตรวจ.. 

  เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 1 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายประภัย บุญเจริญ อายุ 45 ปี มีตำแหน่งเป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 บ้านซับเจริญ ต.ซับพุทรา อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ว่า ได้ร่วมกับคณะกรรมการหมู่บ้านและชาวบ้านซับเจริญ มีนายสัมพันธ์ อ้นนารี นายศรีเมือง กุมพล กู้ภัยชนแดนสงเคราะห์ ด.ต.ชล เกตุกลม หัวหน้าป้อมตำบลซับพุทรา และญาติ ของนายโสม พิมพา อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146 หมู่ 3 บ้านซับเจริญ จับตัวนายโสม หลังมีพฤติกรรมและอาการแปลกๆ เช่น เวลากลางคืนไม่หลับไม่นอน แอบออกจากบ้านไปขโมยแบกโอ่งชาวบ้านมาทุบทำลาย

  นอกจากนี้ ยังออกมาเดินมองเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านซับเจริญ ทั้งนักเรียนชาย และนักเรียนหญิง เวลาไปกลับโรงเรียน จนผู้ปกครองหวาดผวา กลัวบุตรหลานจะได้รับอันตราย ล่าสุด นำมีดออกมาไล่ขว้างปาทำร้ายนักเรียน และชาวบ้าน ทางผู้ใหญ่บ้านจึงได้เชิญคณะกรรการหมู่บ้าน ตำรวจ ร่วมวางแผน นำตัวไปให้แพทย์ตรวจหาสาเหตุ

  ด้านนางบุญส่ง ถี่ป้อม อายุ 61 ปี ซึ่งมีบ้านอยู่ติดกันเผยว่า นายโสม พิมพา เป็นน้องชายของตน อยู่ตัวคนเดียว หลังจากพ่อแม่เสียชีวิตมาหลายสิบปี ครองตัวเป็นโสด ไม่มีครอบครัว ยังไม่ทราบสาเหตุที่ระยะหลังน้องชายมีอาการแปลกๆ ทั้งเรื่องแอบมองนักเรียนที่หน้าโรงเรียน เพราะโรงเรียนอยู่ใกล้บ้าน และมักใช้มีดถางหญ้าไล่ทำร้ายชาวบ้าน จึงแจ้งผู้ใหญ่บ้านประสานตำรวจนำตัวไปตรวจอาการ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พฤติกรรมแปลกแอบมองนักเรียนแบกโอ่งใช้ผ้าห่อเพชรบูรณ์ข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้