ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.เชียงใหม่ ตามลากคอ โจรสาวกแมนยูฯ แหกห้องขัง ได้แล้ว จนมุมกำแพงเพชร

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2560 01:05 น.
SHARE

ตร.เชียงใหม่ ตามลากคอได้แล้ว โจรสาวกแมนยูฯแหกห้องขัง โรงพักภูพิงคราชนิเวศน์ หลบหนีไปจนมุมที่สถานีขนส่งกำแพงเพชร ถูกตร.ควบคุมตัวไว้ได้ ในสภาพอิดโรย ก่อนนำตัวมาดำเนินคดี หลบหนีเจ้าพนักงานในระหว่างคุมขังเพิ่มอีก 1 ข้อหา

เมื่อเวลาประมาณ 23.50 น. วันที่30 พ.ย.) พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ได้รับรายงานจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์เมืองเชียงใหม่ เดินทางไปประสานกับตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร จ.กำแพงเพชร สามารถจับกุม นายพีรณัฐ หลงลืม อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 42 หมู่ที่ 7 ต.ร่องเคาะ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง ผู้ต้องหาคดี “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน หรือรับของโจร” ได้ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกำแพงเพชร อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ขณะที่ขึ้นรถทัวร์หลบหนีจาก จ.เชียงใหม่ไป โดยผู้ต้องหาที่ถูกจับได้ สวมเสื้อกีฬาสีดำ และกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินอยู่ในสภาพอิดโรย ขณะนี้ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ กำลังควบคุมตัวกลับมาดำเนินคดีที่ เชียงใหม่ ในความผิดหลบหนีเจ้าพนักงานในระหว่างคุมขังเพิ่มอีก 1 ข้อหา จากเดิมในคดีลักทรัพย์หรือรับของโจร และเวลา 08.30 น.วันที่ 1 ธ.ค. ทางผู้บังคับบัญชาจะมีการแถลงข่าวอีกครั้ง สั่งขัง สิบเวรปล่อย 'สาวกทีมแมนยู' แหกห้องขัง ให้ตามจับ ไม่ได้โทษร้ายแรง

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม นายพีรณัฐ หลงลืม อายุ 26 ปี ผู้ต้องหารายนี้ ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ จับกุมมาดำเนินคดี ในฐานความผิดลักทรัพย์หรือรับของโจร และอาศัยระหว่างรอนำไปฝากขังที่สิบเวร 2 ราย มีการพลัดเปลี่ยนเวรกัน ในตอน 2 ทุ่มเศษ และได้แอบหลบออกมาทางห้องโถงใหญ่ มาหลบซ่อนตัวในห้องเยี่ยมญาติ คาดว่า สิบเวรพลัดเก่าไม่ได้ล็อกประตู 2 ชั้นด้านใน เมื่อสิบเวรพลัดใหม่อาจไม่ทันได้สังเกต เมื่อเปลี่ยนเวรใหม่ ก็เปิดประตูเดินเข้าไปตรวจข้างใน ทำให้คนร้ายที่แอบซ่อนอยู่ที่ห้องเยี่ยมญาติก็วิ่งหนีออกไป ก่อนออกก็ล็อกประตูชั้นกลางล็อกกุญแจขังสิบเวรไว้ด้านใน แล้วก็เดินมาเปิดประตูชั้นแรก วิ่งหลบหนีลงโรงพักไป ตามที่เป็นข่าวมาอย่างต่อเนื่องไปแล้วนั้น จนถูกตำรวจชุดสืบสวนได้แกะรอยคนร้ายจนสามารถสะกัดจับกุมได้ที่สถานีขนส่งดังกล่าว 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรสาวกแมนยูฯแหกห้องขังตร.เชียงใหม่จับได้แล้วสถานีขนส่งกำแพงเพชรหลบหนีเจ้าพนักงานในระหว่างคุมขังสภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 03:11 น.