ข่าว
100 year

ชาวบ้านเดือดร้อนหลังน้ำลด ถนนสายริมแม่น้ำยมเกิดทรุดตัวแนวยาว 300 ม.

ไทยรัฐออนไลน์5 พ.ย. 2560 14:35 น.
SHARE

แม่น้ำยมลดระดับ ส่งผลให้ถนนริมแม่น้ำทรุดตัวยาวเกือบ 300 เมตร จนรถยนต์ไม่สามารถใช้เส้นทางในการสัญจรได้ จะวิ่งได้เฉพาะ จยย. จักรยาน ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เข้ามาสำรวจพร้อมทั้งนำป้ายเตือนถนนชำรุด โปรดระมัดระวัง มาติดเตือนประชาชน...
เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 5 พ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ถนนริมแม่น้ำยมระหว่างพื้นที่หมู่ 4 ต.ย่านยาว เชื่อมต่อกับพื้นที่หมู่ 1 ต.วังไม้ขอน อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ได้ทรุดตัวเป็นแนวยาวเกือบ 300 เมตร บางจุดเป็นร่องลึกจนรถยนต์ไม่สามารถสัญจรไปมาได้ ใช้ได้เฉพาะรถจักรยานยนต์ และรถจักรยาน โดยเฉพาะถนนบริเวณด้านหน้าศาลาอเนกประสงค์ บ้านคลองน้ำหัก หมู่ 4 ต.ย่านยาว ถนนริมแม่น้ำยมได้ทรุดตัวเป็นแนวยาวบางจุกลึกเกือบ 1 เมตร เช่นเดียวกับบริเวณถนนริมแม่น้ำยมพื้นที่หมู่ 1 ต.วังไม้ขอน ซึ่งเป็นพื้นที่เขตติดต่อกัน ถนนและทางเดินริมตลิ่งก็ทรุดตัวเช่นกัน


จากการสอบถามชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณดังกล่าวทราบว่า หลังจากน้ำในแม่น้ำยมที่เพิ่มสูงในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และได้ลดลงจึงทำให้ถนนริมแม่น้ำยมเริ่มทรุดตัวอย่างต่อเนื่อง และได้ลามเป็นแนวยาวเกือบ 300 เมตร จนทำให้บริเวณถนนดังกล่าวรถยนต์ไม่สามารถสัญจรไปมาได้ ยกเว้นแต่รถจักรยานยนต์และจักรยาน ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เข้ามาสำรวจพร้อมทั้งนำป้ายเตือนถนนชำรุด โปรดระมัดระวัง มาติดเตือนประชาชน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถนนทรุดตัวถนนทรุด300เมตรน้ำท่วมแม่น้ำยมถนนริมแม่น้ำยมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้