ตามล่า หมอดิว มือศัลยกรรมคลินิกฉาวลำปาง ส่อเป็นหมอเถื่อน

ข่าว

  ตามล่า หมอดิว มือศัลยกรรมคลินิกฉาวลำปาง ส่อเป็นหมอเถื่อน

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2560 19:52 น.

  ตำรวจลำปาง ตามหาตัวหมอดิว คนทำศัลยกรรมคลินิกฉาว หลังมีสาวผู้เสียหายชี้ภาพให้ดู เป็นคนละคนกับแพทย์ตัวจริงที่ไปแจ้งว่าตำรวจไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ส่อเถื่อนทั้งหมอทั้งคลินิก...

  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 3 พ.ย.60 ที่ สภ.เขลางค์นคร ต.ปงแสนทอง อ.เมือง จ.ลำปาง น.ส.เอ (นามสมมติ) ชาว อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ นำเอกสารหลักฐานพร้อมภาพถ่ายเข้าพบ พ.ต.ท.ทระนง ศรีคำวัง รอง ผกก.(สอบสวน) เพื่อแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ขอเงินคืน และเรียกร้องค่าเสียหาย หลังไปตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่ดีไวน์ คลินิกเวชกรรม ซึ่งตั้งอยู่ที่ 152/42 หมู่บ้านปัญญาปาร์ค ถนนสายลำปาง-แม่ทะ ตำบลพระบาท เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ที่ผ่านมา แล้วเกิดบวมและเป็นก้อนแข็งที่แก้มด้านซ้าย ตอนหลังติดต่อกับพนักงานคลินิกดังกล่าวไม่ได้ ประกอบกับเห็นข่าวเรื่องสาวประเภทสองทำศัลยกรรมเสริมทรวงอกแล้วเสียชีวิต จึงมาแจ้งความเป็นหลักฐาน

  น.ส.เอ ได้ชี้รูปผู้ชายคนหนึ่งชื่อเล่นว่าดิว เป็นคนทำศัลยกรรมให้ ซึ่งจากภาพของชายคนดังกล่าว ไม่คล้ายกับนายแพทย์คนที่ปักชื่ออยู่บนเสื้อที่พบในคลินิก หรือคนที่ตำรวจออกหมายเรียกมาพบ พงส.เพื่อเป็นพยาน ซึ่งล่าสุดได้ออกมาปฏิเสธผ่านสื่อฯ พร้อมไปแจ้งความไว้ที่ สน.ห้วยขวาง ทำให้หลายคนสงสัยว่าชายคนที่ชื่อ ”หมอดิว” และลงมือทำศัลยกรรม เป็นแพทย์จริงหรือไม่ หรืออาจจะเป็นแค่หมอเถื่อน

  ขณะนี้ สภ.เขลางค์นคร กำลังเร่งตามหาตัวหมอศัลยกรรมรายดังกล่าวมาสอบสวน  และขณะนี้มีผู้เสียหายรวมทั้งหมดกว่า 20 รายแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศัลยกรรมเถื่อนคลินิกเถื่อนดีไวน์คลินิกศัลยกรรมลำปางข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 00:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์