ยังโสด หนุ่มๆฟังไว้! สาวพะเยา เจ้าของรีสอร์ต ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล.

ข่าว

ยังโสด หนุ่มๆฟังไว้! สาวพะเยา เจ้าของรีสอร์ต ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล.

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2560 22:08 น.

'ยังไม่มีครอบครัว' หนุ่มๆฟังไว้ สาวพะเยา เจ้าของกิจการ "ภูชี้ฟ้านิว รีสอร์ท" อดีตเป็นชาวสวนลำไย ถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 6 ล้าน เผย ไม่ได้ฝันอะไร เพียงรู้สึก 26 ต.ค.เป็นวันสำคัญยิ่ง จึงซื้อเพียงหวังถูกเลขท้ายเท่านั้น
  

เมื่อวันที่ 1 พ.ย.2560 เวลา 18.15 น. พ.ต.ท.กิตติภพ ผิวเหลือง รอง ผกก.สภ.เชียงคำ จ.พะเยา แจ้งต่อผู้สื่อข่าวว่า มีคนถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 มาลงบันทึกประจำวันที่โรงพัก ผู้สื่อข่าวรุดไปพบ นางสาวปาวรา พรมเสน อายุ 42 ปี อยู่บ้านสนธิ์พัฒน อยู่บ้านเลขที่ 136 หมู่ 8 ต.น้ำแวน อ.เชียงคำ จ.พะเยา ผู้สื่อข่าวขออนุญาตทำข่าว แรกๆ เธอก็อิดเอื้อนไม่อยากให้เป็นข่าว ในที่สุดผู้โชคดีถูกหวยรางวัลที่ 1 หมายเลข 533726 งวดที่ 41 ชุดที่ 13 ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 รางวัล 6,000,000 บาท จากการสัมภาษณ์ว่า ก่อนได้รับโชคเกิดนิมิตฝันอะไรบ้าง? นางสาวปาวรา พรมเสน หรือเดือน ตอบว่า ไม่ได้ฝันอะไร แต่มีความรู้สึกในวันถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ 9 เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ซึ่งถือเป็นวันสำคัญยิ่ง จึงตั้งใจซื้อท้ายลอตเตอรี่เลข 26 ด้วยความจงรักภักดี หวังแค่เลขท้ายสองตัวเท่านั้น ไม่คาดฝันว่าจะถูกรางวัลที่ 1

ผู้สื่อข่าวถามว่า ปัจจุบันมีอาชีพอะไร ได้รับตำตอบว่า อดีตเคยเป็นชาวสวนลำไยอยู่ตำบลน้ำแวน ปัจจุบันเป็นเจ้าของกิจการ "ภูชี้ฟ้านิว รีสอร์ท" บริการที่พัก อาหาร เครื่องดื่ม เขตอำเภอเทิง จ.เชียงราย มี 11 ห้องให้เช่า ราคาเป็นกันเอง นางสาวปาวรายังไม่มีครอบครัว ยังสาว ยังสวย และรวยเป็นทุนในชีวิต และถามว่า เงินที่ได้รับโชคนี้มีโครงการจะทำอะไรบ้าง ตอบว่า ยังไม่มีโครงการ แต่เบื้องต้นจะนำไปทำบุญให้แม่ที่เสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 6 ตุลาคมนี้ และจะนำไปทำบุญศูนย์ปฏิบัติธรรม ขณะรายงานข่าว นางสาวปาวราบอกว่า ขณะนี้มีญาติมาแสดงความดีใจเต็มบ้าน มีเหล้า เบียร์ เลี้ยงสังสรรค์ตามธรรมเนียม ส่วนสวนลำไยมีประมาณ 200 ต้น ไม่ได้ละทิ้ง ช่วยกับพี่สาวบริหาร ไม่เคยลืมอดีต. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวพะเยาถูกรางวัลที่1รับเงิน 6 ล้านชาวสวนลำไยวันถวายพระเพลิงพระบรมศพข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 03:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์