ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่วงเทรลเลอร์แหกโค้งพุ่งข้ามเกาะ พลิกหงายท้องทับคนขับดับ เมียสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2560 23:25 น.
SHARE

รถพ่วงเทรลเลอร์ แหกโค้งพุ่งข้ามเกาะ พลิกหงายท้องทับคนขับพร้อมเมีย เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างเร่งช่วยแต่ไม่เป็นผล ต้องใช้เครนยกรถขึ้น กว่าจะช่วยได้ สุดท้ายคนขับ เมียสาหัส

ช่วงเย็น วันที่ 3 ตุลาคม 2560 ร.ต.อ.กู้เกียรติ กูลกั้ง รอง สว.สอบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งมีอุบัติเหตุ บนถนนสายตาก-แม่สอด หลัก กม.11 บ้านห้วยเตย ต.แม่ปะ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย กู้ภัยหลายสำนักและรถกู้ชีพกู้ภัยโรงพยาบาลแม่สอด

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้งอันตราย พบประชาชนจำนวนมากมามุงดูเหตุการณ์ ในขณะที่เจ้าหน้าที่ทหาร ฉก.ร.14 เจ้าหน้าที่ อบต.แม่ปะ กำลังช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ แต่ไม่สามารถนำออกมาได้ เนื่องจากรถเทรลเลอร์ ทะเบียน 71-7581 สระบุรี พร้อมลูกพ่วงทะเบียน 71-7658 สระบุรี บรรทุกหมากมาเต็มคัน พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า ทราบชื่อคนขับคือ นายสันติ สีพา อายุ 29 ปี พร้อมนางน้อย สีพา อายุ 27 ปี ภรรยาติดอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่าง ตัดเหล็กด้านข้างออก แต่ไม่สามารถช่วยเหลือได้ เพราะทั้งสองคนถูกทับอยู่ด้านล่าง มีเพียงเท้าข้างหนึ่งโผล่ออกมา ต้องใช้รถเครนมาดึงรถขึ้น

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ต้องรอรถเครนมาช่วยกว่า 2 ชั่วโมง กระทั่งพบว่า นายสันติ เสียชีวิตแล้ว ส่วนนางน้อย อาการสาหัส อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถพ่วงพลิกคว่ำพลิกหงายท้องแหกโค้งจ.ตากรถทับข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 10:40 น.