ช็อก! เรียกไม่เปิด พังประตูเข้าบ้าน พบแฟนหนุ่มเป๋ารถเมล์แขวนคอดับ ไร้ปม

ข่าว

ช็อก! เรียกไม่เปิด พังประตูเข้าบ้าน พบแฟนหนุ่มเป๋ารถเมล์แขวนคอดับ ไร้ปม

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2560 10:00 น.

บันทึก

หนุ่มกระเป๋ารถเมล์วัย 25 ปี เชียงใหม่ แขวนคอตายปริศนาคาบ้านพัก แฟนสาวเผย แชตคุยกันปกติ พอกลับมาถึงบ้านตะโกนเรียกไม่ได้ยิน ต้องช่วยกันพังประตูหลังบ้านเข้าไป พบแขวนคอตายข้างเสาสิ้นลมแล้ว

เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา (30 ก.ย. 2560) พ.ต.ท.ชัยกร ไชยพรม สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุชายผูกคอตายเสียชีวิต จึงประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิรวมใจร่วมตรวจสอบ เบื้องต้นสถานที่เกิดเหตุอยู่บ้านเลขที่ 209/34 ม.10 ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบศพผู้เสียชีวิตผูกคอตายอยู่หลังบ้าน ทราบชื่อต่อมาคือ นายไพสิฐ วันดิฐี อายุ 25 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างเสาบ้าน และพบเชือกขนาดเส้นไม่ใหญ่มากประมาณเชือกลูกเสือ ความยาวประมาณ 70 ซม. ทำเป็นบ่วงมัดติดอยู่กับเสา

จากการสอบถามพบว่า ผู้ตายนั้นมีอาชีพเป็นกระเป๋ารถเมล์สายเชียงใหม่-ฮอด โดยผู้ตายจะทำหน้าที่เป็นกระเป๋ารถเมล์ช่วยพ่อที่เป็นคนขับรถ ส่วนบ้านหลังที่เกิดเหตุนั้นผู้ตายอาศัยอยู่กับแฟนสาว คือ นางสาวศิรินาถ แจ่มสะอาด อายุ 21 ปี และ นายวชิรพล วันดิถี อายุ 15 ปี น้องชาย และเมื่อพ่อและแม่เดินทางมาถึงก็ถึงกับร่ำไห้เพราะก่อนหน้านี้ยังคุยไลน์กับแม่ล่าสุดไม่ถึงชั่วโมงก่อนเสียชีวิต

ด้าน นางสาวศิรินาถ แจ่มสะอาด ผู้เป็นแฟนสาวก็ได้เล่าให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า ล่าสุดที่คุยกับแฟนทางเฟซบุ๊กก็ไม่ได้มีความปกติใดๆ ก็ทักคุยกันเหมือนปกติ แต่พอหลังจากที่เธอเลิกเรียนแล้วกลับมาบ้าน ได้เคาะประตูเรียกหลายครั้งก็ไม่มีคนออกมาเปิดให้ และน้องชายก็เดินทางกลับบ้านมาพอดี จึงช่วยกันพังประตูหลังบ้านเข้าไปก็พบสภาพผู้ตายแขวนคอติดกับเสาบ้าน

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพผู้ตายให้กับแพทย์ภาควิชานิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อผ่าชันสูตรตามระเบียบของกฎหมายต่อไป ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตคาดว่าผู้ตายอาจมีปัญหาชีวิตส่วนตัวที่ผู้ตายหาทางออกไม่ได้ เลยคิดสั้นแขวนคอตาย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 16:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์