ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สยอง ศพเด็กบนรถทัวร์ ทารกเพศชายถูกยัดในท่อทิ้งปฏิกูล เท้าน้อยๆโผล่ฟ้อง

  ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ย. 2560 19:26 น.
  SHARE

  ตะลึงพบซากทารกในท่อทิ้งปฏิกูลบนรถทัวร์ ขณะจอดในเมืองพิษณุโลก เด็กรถถูกใช้ไปทำความสะอาด เห็นในช่องที่เปิดให้เขี่ยเอาทิชชู มีเท้าน้อยๆ โผล่ออกมา แจ้งตำรวจไปตรวจ พบเป็นทารกเพศชาย อายุครรภ์ 4-5 เดือน ส่วนบนรถมีคราบเลือดติดเบาะ ที่คนจองซื้อตั๋ว เป็นสิบตรี...   

  เวลา 17.00 น. วันที่ 19 ก.ย. ร.ต.อ.ธเนตร วงษ์ปริง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งทางศูนย์วิทยุ 191 พิษณุโลก ว่า นายวันชัย วังคีรี อายุ 40 ปี พนักงานขับรถทัวร์ของบริษัทพิษณุโลกยานยนต์ แจ้งว่า ขณะที่จอดพักรถอยู่ที่อู่ของบริษัทเลขที่ 209/11 ถ.พิชัยสงคราม ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก พนักงานประจำรถได้ทำความสะอาดรถ และล้างห้องน้ำรวมทั้งท่อทิ้งปฏิกูลที่อยู่ด้านล่างภายในรถ ซึ่งเป็นท่อพีวีซีและมีจุดหนึ่งเปิดเป็นช่องไว้สำหรับเก็บหรือแหย่ผ้าอนามัยหรือกระดาษทิชชูที่ตกค้างออกจากท่อ ต้องตกตะลึงเมื่อมองเห็นเท้าของทารกโผล่ออกมา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.พุทธชินราช และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมข่าวภาพ

  ไปถึงพบรถทัวร์สองชั้น ยี่ห้อเบนซ์ สีฟ้าขาว ทะเบียน 10 - 1205 พิษณุโลก หมายเลขข้างรถ 913 - 2 ม.4 ข สายกรุงเทพฯ - พิษณุโลก มี นายนพพล อ่องตา อายุ 23 ปี พนักงานประจำรถที่พบซากเด็กทารกรอให้การอยู่ ก่อนพาตำรวจและแพทย์ไปดูจุดที่พบเท้าซากทารกโผล่ออกมา ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำออกมาจากท่อเพื่อร่วมกับแพทย์ชันสูตร

  พบเป็นศพทารกเพศชาย อายุประมาณ 4-5 เดือน และจากการตรวจสอบภายในมีคราบเลือดเปื้อนอยู่ที่เบาะด้านขวาของชั้นล่าง เลขที่นั่ง C12 และ D12 ซึ่งรายชื่อผู้โดยสารที่แจ้งไว้ในการจองคือ “ส.ต.ทวีชัย” ทั้งสองที่นั่ง ตำรวจจึงได้เชิญตัวมาสอบสวนปากคำว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการพบซากเด็กทารกในท่อทิ้งปฏิกูลหรือไม่ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป. 


  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศพทารกเจอศพทารกศพทารกในท่อปฏิกูลศพเด็กบนรถทัวร์พิษณุโลกข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 12:32 น.