บัดสีกลางเวียง บุกจับสปา 'เด็กผู้ชายขายกาม' ใช้ปากสำเร็จความใคร่

ข่าว

  บัดสีกลางเวียง บุกจับสปา 'เด็กผู้ชายขายกาม' ใช้ปากสำเร็จความใคร่

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ก.ย. 2560 15:32 น.

  ตำรวจภาค 5 ร่วมกับพม.ศูนย์พิทักษเด็กฯ บุกจับร้านสปาย่านถนนช้างม่อยเก่า กลางเมืองเชียงใหม่ ช่วยเด็กผู้ชายอายุต่ำกว่า 18 ปี 5 คน แอบแฝงขายบริการทางเพศด้วยการใช้ปากสำเร็จความใคร่ เน้นรับลูกค้าต่างชาติ พบเจลหล่อลื่น ถุงยาง เกลื่อนร้าน... 

  เวลา 00.15 น. วันที่ 12 ก.ย. 60 พล.ต.ต.มนตรี สัมบุณณานนท์ รอง ผบช.ภ. 5 นำกำลัง เจ้าหน้าที่ศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็กและสตรีและป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ภาค 5 และเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและมั่นคงมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่ ประสานตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบภายในร้านนวดชายพาราไดซ์มาสสาจแอนด์สปา ถนนช้างม่อยเก่า ต.ศรีภูมิ อ.เมืองเชียงใหม่ ภายหลังจากการสืบทราบว่า ร้านดังกล่าวมีการนำเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี มาแอบแฝงค้าประเวณีภายในร้านด้วย โดยเปิดร้านสปาบังหน้า เน้นลูกค้าชาวต่างชาติ เมื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการนวด ก็จะมีการเสนอขายบริการทางเพศ โดยการสำเร็จความใคร่ด้วยปาก

  พบเยาวชนชายอายุต่ำกว่า 18 ปี ที่มาเป็นหมอนวด และแฝงกายค้าประเวณี 5 คน เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือออกมา และนำตัวไปสอบสวนที่บ้านพักเด็กชายเชียงใหม่ พร้อมกับเข้าตรวจค้นภายในร้าน พบถุงยาอนามัย เจลหล่อลื่น หนังสือโมษณาร้าน และอัลบั้มรูปภาพพนักงานในร้าน จำนวน 2 อัลบั้ม สมุดบัญชีรายรับรายจ่าย และกล้องซีซีทีวี พร้อมกล้องถ่ายรูป รวม 32 รายการ จึงยึดเป็นของกลางในคดี

  จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัว นายธนันท์ชัย จตูรทิพย์โภคิน อายุ 32 ปี และนายชาตรี ปินตา อายุ 47 ปี รับเป็นเจ้าของ นำตัวมามอบให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารโดยการค้าประเวณี และร่วมกันเป็นนายจ้างให้ลูกจ้าง ซึ่งเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยผิดกฎหมาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ยังไงคะคุณตำรวจ? 2 ผัวเมียเถียงขาดใจ ซื้อรถใหม่แค่เดือนเดียว ทำไมถูกจับควันดำ
   04:08

   ยังไงคะคุณตำรวจ? 2 ผัวเมียเถียงขาดใจ ซื้อรถใหม่แค่เดือนเดียว ทำไมถูกจับควันดำ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จับสปาสปาขายกามเด็กผู้ชายขายกามพาราไดซ์มาสสาจแอนด์สปาเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 21:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์