​ ปู่เด็กตัดแปะลอตเตอรี่ 30 ล้าน วอนสังคมเห็นใจ หลานรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ข่าว

​ ปู่เด็กตัดแปะลอตเตอรี่ 30 ล้าน วอนสังคมเห็นใจ หลานรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ไทยรัฐออนไลน์

5 ก.ย. 2560 17:45 น.

ปู่ของเด็กสาวที่ จ.พะเยา วัย 13 ปี ที่นำลอตเตอรี่ตัดแปะหลอกย่าว่าถูกรางวัลที่ 1 ได้ 30 ล้าน วอนสังคมเห็นใจ ตอนนี้ครอบครัวเครียดมาก หลานทำเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ พร้อมขอโทษกองสลากที่ทำให้เกิดความเสียหาย...

เมื่อวันที่ 5 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวได้เข้าพบ ปู่ของหลานสาววัย 13 ปี กรณีตัดแปะลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เผยแพร่ไปทั้งเครือข่ายสังคมออนไลน์ จนเป็นเหตุให้ทางกองสลาก จะดำเนินการแจ้งความดำเนินคดี 

นายประยงค์ ทะนันชัย อายุ 60 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ตำบลบ้านมาง อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา ปู่ของเด็กสาววัย 13 ปี กล่าวว่า เกี่ยวกับเรื่องนี้ ขอความเห็นใจกับสังคมโดยวอนว่าหลานสาวที่ทำไปนั้น เนื่องจากรู้เท่าไม่ถึงการณ์ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะกระทบจนขนาดนี้ ซึ่งขณะนี้เกิดอาการเครียดกันทั้งครอบครัว และขอโทษต่อสังคมที่ทำให้เกิดผลกระทบโดยขณะนี้ต้องขอโทษกับกองสลากที่ทำให้เกิดความเสียหาย

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเชียงม่วนจังหวัดพะเยา ระบุว่า จนถึงขณะนี้ทางกองสลากยังไม่ได้ส่งข้อมูลใดๆ ให้กับทางสถานีตำรวจเพียงแต่ทราบข่าวว่ามีการแจ้งความดำเนินคดี คาดว่าทางกองสลาก จะให้ทาง ปอท.ดำเนินการในเรื่องดังกล่าว และหากจะให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเชียงม่วนดำเนินการ ก็จะได้ปฏิบัติตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตัดแปะลอตเตอรี่หลานหลอกย่าถูกรางวัลที่ 1รู้เท่าไม่ถึงการณ์ตัดแปะสลากข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 17:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์