พบศพหนุ่มใหญ่ลอยตายในคูเมืองเชียงใหม่ คาด พลัดตก หรือตั้งใจฆ่าตัวตาย

ข่าว

พบศพหนุ่มใหญ่ลอยตายในคูเมืองเชียงใหม่ คาด พลัดตก หรือตั้งใจฆ่าตัวตาย

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2560 15:36 น.

บันทึก

พบหนุ่มนิรนาม อายุประมาณ 45-50 ปี เป็นศพลอยน้ำในคูเมืองเชียงใหม่ ค้นในตัวไม่พบหลักฐานใดๆ จนท.คาดพลัดตกน้ำ หรือตั้งใจกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย พร้อมฝากแจ้งหากใครสงสัยเป็นญาติ ติดต่อ ตร.ด่วน...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 ก.ย. 60 ร.ต.ท.บวร สมบุญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า พบศพลอยน้ำในคูเมือง ตรงข้ามคอมพิวเตอร์พลาซ่า ถนนมณีนพรัตน์ ต.ศรีภูมิ จึงพร้อมกับ พ.ต.ท.บุญรักษ์ คำประพันธ์ รอง ผกก.(หน.งานสอบสวน) แพทย์ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ และเจ้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจ อปพร. อ.เมืองเชียงใหม่

รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพชายจมน้ำเสียชีวิตอยู่ในคูเมือง ต่อมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้งมศพขึ้นมา เป็นศพชายไทยอายุประมาณ 45-50 ปี ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ ค้นในตัวไม่พบหลักฐาน เจ้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ชายคนดังกล่าวอาจจะพลัดตกน้ำเอง หรือว่าจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย จึงมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ นำส่งไปให้แพทย์ภาควิชานิติเวชผ่าพิสูจน์สาเหตุการตายอีกครั้ง และเก็บไว้รอญาติที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ หากใครสงสัยเป็นญาติให้ไปติดต่อขอดูศพได้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์