สาวใบ้หนีตาย! ไฟวอดเกือบทั้งหลังใน อ.สารภี คาดเกิดจากไฟลัดวงจร

ข่าว

สาวใบ้หนีตาย! ไฟวอดเกือบทั้งหลังใน อ.สารภี คาดเกิดจากไฟลัดวงจร

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2560 09:08 น.

บันทึก

หมดตัว!! เกิดเหตุไฟไหม้บ้านสาวใบ้ ซึ่งอาศัยอยู่คนเดียวกลางดึกในบ้านดอนแก้ว อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ตร.สันนิษฐานคาดเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร โดยไฟได้วอดเกือบทั้งหลัง ค่าเสียหายหลักแสน...


เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 3 ก.ย. ศูนย์วิทยุ สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้บ้านเลขที่ 25 บ้านดอนแก้ว หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.สารภี ต่อมา ร.ต.อ.วงค์กช วณัชวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ไพรัช คุ้มล้วนล้อม ผกก.สภ.สารภี รุดไปสอบสวนพร้อมขอกำลังรถดับเพลิงเทศบาลตำบลดอนแก้ว และใกล้เคียง ที่เกิดเหตุไฟได้ไหม้บ้านไม้ยกสูงชั้นครึ่ง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสกัดไฟไม่ได้ลุกลามไปติดที่อื่น ไฟได้ไหม้บ้านเกือบทั้งหลังใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงสงบลง


สอบสวนทราบว่าเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุคือ นางต้อย ใจซื่อ อายุ 59 ปี พักอาศัยอยู่คนเดียว พิการเป็นใบ้ ชาวบ้านได้ช่วยเหลือ เหตุการณ์ไฟไหม้ในครั้งนี้ไม่มีผู้ได้รับบาด หรือเสียชีวิตแต่อย่างใด ส่วนความเสียหาย เครื่องใช้ไฟฟ้าบ้านไม้ถูกไฟไหม้เสียหายเกือบทั้งหลัง เบื้องต้น ค่าเสียหายประมาณหลักแสนขึ้นไป ทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนอีกครั้ง ส่วนสาเหตุสันนิษฐานเบื้องต้นไฟฟ้าคงลัดวงจร จะได้แจ้งให้ทางวิทยากองพิสูจน์มาตรวจที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุไฟไหม้อีกครั้ง ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์