ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ระทึก! สิบล้อหักหลบรถตัดหน้า พุ่งชนรถพ่วงอย่างจัง ถังแก๊สรั่ว

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2560 18:20 น.
  SHARE

  รถบรรทุกสิบล้อชนรถพ่วง ส่งผลให้แก๊สแอลพีจีรั่วไหล เจ้าหน้าที่ดับเพลิงระดมฉีดน้ำสกัด คาดสาเหตุเกิดจากคนขับรถสิบล้อหักหลบรถตัดหน้า 

  วันที่ 2 ก.ย.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางระกำ จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุรถบรรทุกชนกันบนถนนสายนครสวรรค์-พิษณุโลก ม.10 ต.บางระกำ มีผู้บาดเจ็บและมีแก๊สรั่วไหล จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพมงคลธรรมและประสานขอรถน้ำของ อบต.ท่าโพธิ์ มาฉีดน้ำเลี้ยงถังแก๊สที่รั่ว

  ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 70-1725 พิษณุโลก ของบริษัท เฉลิมบุญยัง สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ถังแก๊สแอลพีจี ที่ใช้เป็นเชื้อเพลิงของรถคันดังกล่าวเกิดรั่วไหลจำนวน 2 ถัง เจ้าหน้าที่ อบต.ท่าโพธิ์ จึงช่วยกันฉีดน้ำเพื่อไม่ให้เกิดเหตุอันตรายขึ้นมาอีกใกล้กันพบรถบรรทุกพ่วงยี่ห้อฮีโน่ สีเขียว หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 70-4918 เชียงราย ตัวลูก 70-4919 เชียงราย สภาพด้านหลังพ่วงตัวลูกมีร่องรอยการถูกชนอย่างแรงจนพังเสียหาย ทราบชื่อคนขับคือ นายณรงค์ศักดิ์ โสวิรัตน์ อายุ 40 ปี โดยขณะเกิดเหตุนั่งทานข้าวอยู่ในร้านข้าวแกงริมถนน

  จากการนายชาญณรงค์ พันธุมโน อายุ 32 ปี คนขับรถบรรทุก 10 ล้อ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ให้การว่า ตนได้ขับรถไปส่งของที่ จ.นครสวรรค์ และกำลังขับกลับ จ.พิษณุโลก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถตัดหน้าทำให้ตนต้องหักรถหลบอย่างกะทันหัน จึงเสียหลักพุ่งไปชนรถบรรทุกพ่วงที่จอดอยู่บริเวณไหล่ทางเข้าอย่างจัง อย่างไรก็ตามตำรวจจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สิบล้อชนรถพ่วงถังแก๊สรั่วดับเพลิงอุบัติเหตุพิษณุโลกข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้