“ช่วงช่วง” ฉลองวันเกิด ชวนบริจาคเงินและสิ่งของ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าว

  “ช่วงช่วง” ฉลองวันเกิด ชวนบริจาคเงินและสิ่งของ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ส.ค. 2560 21:03 น.

  สวนสัตว์เชียงใหม่ ฉลองวันเกิดครบ 17 ปี แพนด้า "ช่วงช่วง" พร้อมชวนแฟนคลับและนักท่องเที่ยว ร่วมบริจาคเงินและสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่หลายจังหวัดของภาคอีสาน..

  เมื่อวันที่ 3 ส.ค.60 นายนิพนธ์ วิชัยรัตน์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เผยว่า สวนสัตว์เชียงใหม่เตรียมจัดกิจกรรม เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุ 17 ปี ของพ่อแพนด้า "ช่วงช่วง" โดยเปิดรับบริจาคเงินและสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคจากประชาชนชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้บริหารและพนักงานสวนสัตว์เชียงใหม่ เพื่อระดมนำส่งไปให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม 


  ทั้งนี้ ผู้ต้องการร่วมบริจาคสามารถติดต่อและร่วมบริจาคได้ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 6 ส.ค. ที่ทางสวนสัตว์เชียงใหม่ โดยโครงการวิจัยและจัดแสดงแพนด้าในประเทศไทย จะมีการจัดกิจกรรมอวยพรวันเกิดให้กับช่วงช่วง พร้อมทั้งรวบรวมเงินและสิ่งของบริจาคทั้งหมด ส่งมอบให้กับทางจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำส่งไปให้ความช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในพื้นที่หลายจังหวัดของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ.


  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ช่วงช่วงแพนด้าช่วยน้ำท่วมน้ำท่วมอีสานวันเกิดช่วงช่วงข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 23:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์