ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด! พบศพหนุ่มใหญ่จมน้ำเสียชีวิต คาดเป็นตะคริวระหว่างงมหอย

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2560 17:43 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่วัย 54 ปี จมน้ำเสียชีวิตในคลองข้าวตาก จ.พิษณุโลก ระหว่างงมหอยไปขาย คาดเกิดเป็นตะคริวจนไม่สามารถว่ายน้ำกลับเข้าฝั่งได้

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 2 ส.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีคนจมน้ำเสียชีวิตภายในคลองข้าวตาก ม.6 บ้านเนินมะคึด ต.วัดโบสถ์ จึงรุดเข้าตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุเป็นคลองน้ำขนาดใหญ่กว้าง 20 ม. ลึกกว่า 4 ม. ทางเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำจึงช่วยกันลงงมค้นหาร่างผู้สูญหาย พบว่าจมอยู่ก้นคลองดังกล่าว ทราบชื่อคือ นายสมฉาย กุลเจ๊ก อายุ 54 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงชั้นในสีน้ำเงิน ตามเนื้อตัวเริ่มซีดขาวและแข็งทื่อ คาดว่าจมน้ำเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชม. กู้ภัยจึงช่วยกันนำศพขึ้นมาชันสูตรบนฝั่ง แต่ไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงนำร่างส่งผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลวัดโบสถ์

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เมื่อเวลา 06.00 น. ของวันนี้ นายสมฉาย กุลเจ๊ก ผู้เสียชีวิต ได้ออกจากบ้านแวะไปงานศพเพื่อนบ้านละแวกใกล้เคียง ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ไปงมหอยขมที่คลองข้าวตาก เพื่อนำมาขายและประกอบอาหาร แต่ระหว่างที่งมหอยขมอยู่นั้นอาจจะเป็นตะคริว หรือเกิดวูบเป็นลม จนทำให้ไม่สามารถว่ายน้ำกลับเข้าฝั่งได้ จึงจมน้ำในที่สุด ซึ่งทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุของการเสียชีวิต จึงมอบร่างให้รับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จมน้ำเสียชีวิตคนจมน้ำงมหอยคนเสียชีวิตพิษณุโลกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 05:23 น.