ร้อยเอ็ดจัดงานของดีชายแดนใต้ & OTOP ทั่วไทย ร่วมใจสู่เมือง 101 ประจำปี 2567 ที่หน้าห้างสรรพสินค้าโรบินสันร้อยเอ็ด 24 มิ.ย.-2 พ.ค. โดยระดมของดีจากทั่วไทยมาขาย คาดเงินสะพัดกว่า 40 ล้านบาท

วานนี้ (27 พ.ค. 2567) ที่โดมแอร์ หน้าห้างสรรพสินค้าโรบินสันร้อยเอ็ด อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด นายทรงพล ใจกริ่ม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด มอบเงินสนับสนุน และเยี่ยมชมให้กำลังใจผู้ผลิต ผู้ประกอบการ ในงานมหกรรมแสดงและจำหน่ายสินค้า งานของดีชายแดนใต้ & OTOP ทั่วไทย ร่วมใจสู่เมือง 101 ประจำปี 2567 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ตลอดจนผู้ประกอบการ OTOP ผู้ประกอบการ SMEs ประชาชน และนักท่องเที่ยว เข้าร่วมงาน

...

จังหวัดร้อยเอ็ด โดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดร้อยเอ็ด ร่วมกับคณะทำงานเครือข่าย OTOP ทั่วไทย กำหนดจัดงานมหกรรมแสดงและจำหน่ายสินค้า ระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม 2567 ถึง 2 มิถุนายน 2567 เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายส่งเสริมพื้นที่ตลาดใหม่ และขยายพื้นที่ตลาดเดิมให้กับผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP และผู้ประกอบการ SME จากจังหวัดร้อยเอ็ด และจากทุกจังหวัดทั่วประเทศ พร้อมกระตุ้นกิจกรรมด้านการท่องเที่ยว ซึ่งคาดว่าจะมีเม็ดเงินสะพัดในการจับจ่ายใช้สอยของประชาชน กว่า 40 ล้าน

ทั้งนี้ ภายในงานมีผู้ประกอบการร่วมแสดงและจำหน่ายสินค้า แยกเป็นประเภทอาหาร เครื่องดื่ม ผ้าและเครื่องแต่งกาย ของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร นวดเพื่อสุขภาพ อาหารชวนชิม และสินค้าจากกลุ่ม SMEs กว่า 241 บูธ ไว้บริการประชาชนตลอดจนนักท่องเที่ยวได้ร่วมชิมช็อปอย่างมากมาย.