กระบะเสียหลักพุ่งอัดต้นไม้ริมถนนที่ปราจีนบุรี ผัวกับเมียท้อง7ด.ตายคู่

ข่าว

กระบะเสียหลักพุ่งอัดต้นไม้ริมถนนที่ปราจีนบุรี ผัวกับเมียท้อง7ด.ตายคู่

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2560 02:35 น.

บันทึก

อุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งลงข้างทางไปชนกับต้นไม้ ที่บริเวณถนนสายปราจีน – บ้านสร้าง โดยสามีที่เป็นคนขับเสียชีวิตคาที่ ส่วนภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน บาดเจ็บสาหัส จนท.กู้ภัยเร่งนำส่ง รพ.แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 3 ก.ค. 60 ร.ต.อ.อำพล วันดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะตกข้างทางไปชนกับต้นไม้ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในจำนวน 2 ราย ที่บริเวณถนนสายปราจีน – บ้านสร้าง หมู่ที่ 1 ต.บางพลวง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี

หลังจากรับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร และหน่วยกู้ภัยเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบรถกระบะแบบสี่ประตู ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน กต 7729 ปราจีนบุรี บริเวณประตูหน้าด้านคนขับฟาดอยู่กับต้นไม้ใหญ่ข้างทางด้านซ้าย ส่วนภายในมีผู้บาดเจ็บติดอยู่เป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย แต่ไม่สามารถนำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย ออกจากตัวรถได้ ทางเจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างบริเวณประตูหน้าซ้าย ซึ่งต้องใช้เวลานานประมาณ 30 นาที จึงสามารถนำผู้บาดเจ็บเป็นหญิงออกจากซากรถได้ จากการตรวจสอบพบว่าผู้บาดเจ็บมีชีพจรแผ่วเบา และกำลังตั้งครรภ์ ทางหน่วยกู้ชีพจึงได้เร่งทำการปั๊มหัวใจก่อนนำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร อ.เมืองปราจีนบุรี

ส่วนผู้ติดภายในอีก 1 ราย คือนายสมศักดิ์ ม่วงศรี อายุ 32 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 7 ต.ไม้เค็ด อ.เมืองปราจีนบุรี เสียชีวิตติดคาซากรถ ทางเจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างบริเวณประตูด้านขวา ก่อนนำผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ พร้อมนำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์ ต่อมาทางพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรว่า ผู้บาดเจ็บเป็นหญิง คือ น.ส.พรทิพย์ ขวัญเพชร อายุ 17 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 8 ต.บ้านพระ อ.เมืองปราจีนบุรี ได้เสียชีวิตพร้อมลูกในครรภ์มีอายุ 7 เดือน

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า นายสมศักดิ์ ม่วงศรี พร้อมภรรยา ได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวออกมาจากในเขตเมืองปราจีนบุรี เพื่อเดินทางไปที่อำเภอบ้านสร้าง เป็นช่วงที่ฝนตกหนัก เมื่อไปถึงบริเวณที่เกิดเหตุมีชาวบ้านเห็นรถของผู้เสียชีวิตกำลังแซงรถยนต์เก๋งซึ่งเป็นทางโค้ง หลังจากที่แซงพ้นไปได้แล้ว ปรากฏว่ารถกระบะคันดังกล่าวเกิดเสียหลัก หมุนตกลงข้างทางชนกับต้นไม้ใหญ่ ทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ปปป.ลงพื้นที่ระยอง คุมตัว"สุนทร" พ่อ รมช.ศธ.
02:51

ปปป.ลงพื้นที่ระยอง คุมตัว"สุนทร" พ่อ รมช.ศธ.

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 11:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์