ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะเสียหลักพุ่งอัดต้นไม้ริมถนนที่ปราจีนบุรี ผัวกับเมียท้อง7ด.ตายคู่

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2560 02:35 น.
SHARE

อุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งลงข้างทางไปชนกับต้นไม้ ที่บริเวณถนนสายปราจีน – บ้านสร้าง โดยสามีที่เป็นคนขับเสียชีวิตคาที่ ส่วนภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน บาดเจ็บสาหัส จนท.กู้ภัยเร่งนำส่ง รพ.แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 3 ก.ค. 60 ร.ต.อ.อำพล วันดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะตกข้างทางไปชนกับต้นไม้ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในจำนวน 2 ราย ที่บริเวณถนนสายปราจีน – บ้านสร้าง หมู่ที่ 1 ต.บางพลวง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี

ข่าวแนะนำ

หลังจากรับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร และหน่วยกู้ภัยเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบรถกระบะแบบสี่ประตู ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน กต 7729 ปราจีนบุรี บริเวณประตูหน้าด้านคนขับฟาดอยู่กับต้นไม้ใหญ่ข้างทางด้านซ้าย ส่วนภายในมีผู้บาดเจ็บติดอยู่เป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย แต่ไม่สามารถนำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย ออกจากตัวรถได้ ทางเจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างบริเวณประตูหน้าซ้าย ซึ่งต้องใช้เวลานานประมาณ 30 นาที จึงสามารถนำผู้บาดเจ็บเป็นหญิงออกจากซากรถได้ จากการตรวจสอบพบว่าผู้บาดเจ็บมีชีพจรแผ่วเบา และกำลังตั้งครรภ์ ทางหน่วยกู้ชีพจึงได้เร่งทำการปั๊มหัวใจก่อนนำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร อ.เมืองปราจีนบุรี

ส่วนผู้ติดภายในอีก 1 ราย คือนายสมศักดิ์ ม่วงศรี อายุ 32 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 7 ต.ไม้เค็ด อ.เมืองปราจีนบุรี เสียชีวิตติดคาซากรถ ทางเจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างบริเวณประตูด้านขวา ก่อนนำผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ พร้อมนำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์ ต่อมาทางพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรว่า ผู้บาดเจ็บเป็นหญิง คือ น.ส.พรทิพย์ ขวัญเพชร อายุ 17 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 8 ต.บ้านพระ อ.เมืองปราจีนบุรี ได้เสียชีวิตพร้อมลูกในครรภ์มีอายุ 7 เดือน

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า นายสมศักดิ์ ม่วงศรี พร้อมภรรยา ได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวออกมาจากในเขตเมืองปราจีนบุรี เพื่อเดินทางไปที่อำเภอบ้านสร้าง เป็นช่วงที่ฝนตกหนัก เมื่อไปถึงบริเวณที่เกิดเหตุมีชาวบ้านเห็นรถของผู้เสียชีวิตกำลังแซงรถยนต์เก๋งซึ่งเป็นทางโค้ง หลังจากที่แซงพ้นไปได้แล้ว ปรากฏว่ารถกระบะคันดังกล่าวเกิดเสียหลัก หมุนตกลงข้างทางชนกับต้นไม้ใหญ่ ทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะเสียหลักกระบะชนต้นไม้ปราจีนบุรีอ.บ้านสร้างผัวเมียตายคู่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08:27 น.