ของเขามีไว้ขาย! สาวโดนจับขโมยเนื้อหมู ทรุดลงกราบแม่ค้าขอให้ยกโทษ

ข่าว

ของเขามีไว้ขาย! สาวโดนจับขโมยเนื้อหมู ทรุดลงกราบแม่ค้าขอให้ยกโทษ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2560 13:42 น.

บันทึก

แม่บ้านวัย 42 ปี ไม่รู้นิสัยไม่ดีหรือไม่มีเงิน เข้าไปในร้านขายเนื้อหมู ไก่สด ในตลาด อ.แกลง ระยอง ลักของดีใส่ย่าม แล้วหยิบของถูกไปจ่ายเงิน คนขายเห็นมีพิรุธขอค้น สุดท้ายก้มลงกราบอ้อนวอนไม่ให้เอาโทษ เปิดวงจรปิดพบมาขโมยแทบทุกวัน... 

เวลา 07.00 น. วันที่ 3 ก.ค พ.ต.ท.ไพฑูยร์ ตั้งความเพียร สว.สส.(พนักงานสอบสวน) สภ.แกลง จ ระยอง ทำการสอบปากคำ นางริน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ชาว จ.ลำปาง แต่มาทำงานอยูในพื้นที่อำเภอแกลง เนื่องจากนางวลัยพร ศิลภมร อายุ 44 ปี เจ้าของร้านบ้านหมู เจ้แต๋ม เปิดร้านขายอาหารสด อยู่ในตลาดสิริพัฒนา เขตเทศบาลเมืองแกลง อ.แกลง แจ้งว่าถูกนางริน ขโมยเนื้อไก่ หมูบด หมูยอ ในร้านโดยทำทีเข้าไปซื้อของภายในร้าน แล้วหยิบของใส่กระเป๋าที่เตรียมมาเป็นกระเป๋าผ้ายัดใส่จนตุง จากนั้นทำทีหยิบสินค้าราคาถูกมาจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ พนักงานถามว่ามีของแค่นี้หรือ จะคิดเงิน และขอดูในกระเป๋า แต่นางรินไม่ยอมเปิด จึงเรียกพนักงานมาช่วยกันค้นจนพบของดังกล่าวเต็มกระเป๋า

จากการสอบถามนางวลัยพร เจ้าของร้าน ทราบว่า เมื่อวันที่ 27-28 มิ.ย.ที่ผ่านมา นางริน ได้เข้ามาหยิบของใส่กระเป๋าแบบนี้หลายครั้ง โดยได้กล้องวงจรปิดในร้านมีภาพตอนที่นางริน เข้ามาขโมยของ ซึ่งนางรินมื่อเห็นว่าถูกจับได้คาหนังคาเขา ถึงกับยกมือไหว้ก้มกราบขอโทษทั้งน้ำตา แต่นางวลัยพร ผู้เสียหาย ขอให้นำเงินมาจ่ายค่าของที่โขมยไปทั้งหมด แล้วจะไม่เอาความ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กระต่าย พรรณนิภา โชว์สเตปโยกเบาๆ เด้งนิดๆ ดูแล้วเพลิน
00:19

กระต่าย พรรณนิภา โชว์สเตปโยกเบาๆ เด้งนิดๆ ดูแล้วเพลิน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 01:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์