ข่าว
100 year

เจ้าของรถบัสเข่าอ่อน! จอดรถไว้ ไฟไหม้วอดทั้งคัน เสียหายกว่าล้าน

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2560 12:14 น.
SHARE

ไฟไหม้รถบัสรับ-ส่งพนักงานในนิคมอมตะนคร วอดเสียหายทั้งคัน มูลค่ากว่าล้านบาท เจ้าของรถเผย ก่อนหน้านี้ รถมีอาการไดสตาร์ตผิดปกติ เลยเอาไปซ่อมแล้วนำมาจอดไว้ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุเพลิงไหม้

เมื่อเวลา 09.10 น. วันที่ 4 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ดับเพลิงของศูนย์ป้องกันสาธารณภัย นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้รถบัสรับ–ส่งพนักงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ยี่ห้อฮีโน่ สีลายการ์ตูน เป็นรถร่วม บ.กรองทองทัวร์ ทะเบียน 31 – 6735 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดอยู่ในซอยครัว 105 ในอมตะนคร เฟส 7 บ้านเลขที่ 25/12 หมู่ 7 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถดับเพลิงจากนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร 2 คัน เทศบาลดอนหัวฬ่อ 1 คัน และเทศบาลบ้านเก่า 1 คัน รวม 4 คัน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาฉีดน้ำประมาณ 30 นาที เพลิงจึงสงบ แต่ไฟได้ไหม้รถบัสเสียหายทั้งคัน

สอบถาม นายจามร จอกแก้ว อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69/97 หมู่ 7 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี เจ้าของรถบัสเผยว่า เมื่อวานนี้รถมีอาการไดสตาร์ตผิดปกติก็เลยไปซ่อมแล้วก็มาจอดไว้ จนกระทั่งเช้าตนออกไปทำงานต่อเติมข้างนอก นางน้ำฝน คุณขุนทด อายุ 35 ปี น้องสะใภ้ได้โทรมาบอกว่ารถทัวร์ตนไฟไหม้ ตนนึกว่าโทรมาหยอกเล่น จึงกลับมาดู ปรากฏว่าไฟได้ไหม้รถบัสไปทั้งคันแล้ว จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงดังกล่าว เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุและมูลค่าความเสียหายกว่า 1 ล้านบาท.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้รถบัสรถบัสรับส่งพนักงานอมตะนครไดสตาร์ตเสียดอนหัวฬ่อชลบุรี

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้