สาวโอเกะผวา เสพข่าว‘เปรี้ยว สวยสังหาร’ แจ้งตร.หนุ่มตามหึง กลัวถูกหั่น

ข่าว

สาวโอเกะผวา เสพข่าว‘เปรี้ยว สวยสังหาร’ แจ้งตร.หนุ่มตามหึง กลัวถูกหั่น

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2560 17:08 น.

สาวทำงานคาราโอเกะ ที่มาบตาพุด ระยอง ถูกหนุ่มที่มาหลงรักตามตื๊อไม่เลิก แถมฉุดกระชากข่มขู่ ห้ามไปมีแฟนใหม่ไม่อย่างนั้นจะเจอดี พอดีกับมีข่าว "เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ" กำลังดัง เสพข่าวทุกวัน กลัวถูกหั่น เลยมาแจ้ง ตร.ช่วยคุ้มครอง...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 มิ.ย. ร.ต.อ.เจริญ เดชพ่วง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง รับแจ้งจาก น.ส.ทิพย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี บ้านอยู่ อ.ปง จ.พะเยา พนักงานสาวต้อนรับ ร้านคาราโอเกะ ย่านถนนมาบยา ต.มาบตาพุด อ.เมืองระยอง ว่า มีชายหนุ่มมาติดพันตน ชื่อนายพัชระ อายุประมาณ 26 ปี ไม่ทราบที่อยู่ที่แน่นอน แต่ตามหึงหวง จนไม่สามารถทำงานทำการได้ ทำให้เดือดร้อน ทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไรกัน หวั่นว่าชายหนุ่มคนนี้ จะเข้ามาทำร้ายจากความหึงหวงดังกล่าว จึงมาขอลงบันทึกประจำวัน ไว้เป็นหลักฐาน

น.ส.ทิพย์ กล่าวว่า ตนมีอาชีพเป็นพนักงานต้อนรับที่ร้านคาราโอเกะ ย่านมาบตาพุด ทำงานมาได้ปีกว่า มีนายพัชระมาติดพันได้ประมาณ 3 เดือน ช่วงแรกก็ไม่ได้คิดอะไร แต่หลังๆ นายพัชระ ชักมีอาการหึงหวง ติดตามตนทุกฝีก้าว บุกไปหาถึงห้องพัก ทั้งพยายามใช้ความรุนแรง เช่น กระชากกระเป๋าเพื่อไม่ให้ตนไปไหน พร้อมขู่จะทำร้ายหากไปมีแฟนใหม่ จึงขอพึ่งตำรวจช่วยดูแลความปลอดภัย กลัวว่านายพัชระ จะก่อเหตุทำร้ายเหมือนคดีดังที่เกิดขึ้น "หั่น 2 ท่อนสาวคาราโอเกะ อำพรางคดี" ที่ขอนแก่น ซึ่งตนได้ติดตามข่าวเรื่องนี้ตลอด จนรู้สึกกลัวขึ้นมา

เบื้องต้น ร.ต.อ.เจริญ เดชพ่วง ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมบอกกับน.ส.ทิพย์ ว่า หากเกิดเหตุร้ายขึ้น ให้รีบโทรแจ้ง 191 ทันที เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชนตลอด 24 ชั่วโมง. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพกลัวถูกฆ่าหั่นศพสาวคาราโอเกะระยอง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 21:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์