ไลฟ์สไตล์
100 year

น่าสงสาร! ผู้ป่วยจิตเวช เหยื่อ 2 โจ๋รุมทำร้ายผิดตัว สิ้นใจที่ รพ.แล้ว!

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2560 16:26 น.
SHARE

สิ้นใจแล้ว! นายพงษ์รัตน์ ปิ่นทอ ผู้ป่วยจิตเวช เหยื่อ 2 โจ๋รุมทำร้ายผิดตัว จนได้รับบาดเจ็บสาหัสต้องผ่าตัดสมอง นอนรักษาตัวนานกว่า 10 วัน ในที่สุดก็สิ้นใจแล้ว ที่โรงพยาบาลตราด ญาติเศร้าตั้งศพสวด 3 คืน ที่วัดโคก อ.เมืองตราด...

จากเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น พล.ต.ต.ทวีโรจน์ ศิริสวัสดิบุตร ผบก.ภ.จว.ตราด ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองตราด ได้ทำการติดตามสอบสวนตามภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ สามารถบันทึกภาพคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุจนสามารถจับกุมตัวคนร้ายที่ลงมือได้ทั้งหมด 2 ราย คือ นายฟัก (นามสมมติ) อายุ 19 ปี และ นายชิด (นามสมมติ) อายุ 17 ปี และทำการแถลงข่าวไปเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางความสนใจของประชาชนชาวตราดนับร้อยคน ที่มาดักรอดูหน้าคนร้าย จนเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถนำผู้ก่อเหตุไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพได้ เนื่องจากเกรงจะเกิดความวุ่นวาย ตามข่าว จับแล้ว2โจ๋โหด รุมยำน้องบูมหนุ่มจิตเวชสาหัส อ้างเข้าใจผิดคิดว่าคู่กรณี

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าของเหตุการณ์ครั้งนี้ล่าสุด นายพงษ์รัตน์ ปิ่นทอง หรือ น้องบูม อายุ 31 ปี ผู้ป่วยจิตเวช เหยื่อ 2 โจ๋รุมทำร้าย ได้เสียชีวิตลงแล้วที่โรงพยาบาลตราด หลังได้เข้าทำการรักษานานกว่า 10 วัน และถูกส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี ได้ทำการผ่าตัดสมองไปถึง 2 ครั้ง ก่อนจะกลับมารักษาต่อที่โรงพยาบาลตราด เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา แต่อาการไม่ดีขึ้นและมีภาวะแทรกซ้อน ปอดติดเชื้ออย่างรุนแรง สมองอักเสบอย่างรุนแรง และได้เสียชีวิตลง เมื่อเวลา 02.44 น. วันที่ 1 มิถุนายน 60 ที่ผ่านมา

นางสุดใจ ชื่นจำปา อายุ 50 ปี มารดาของผู้ป่วยจิตเวชที่ถูกทำร้ายเสียชีวิต กล่าวว่า หลังเกิดเหตุอาการของลูกชายที่เข้ารักษาตัวก็ทรงๆ ทรุดๆ มาโดยตลอด จนมาเสียชีวิตในที่สุด บรรดาญาติพี่น้องและผู้ที่รู้จักบูมต่างก็อยู่ในอาการเศร้า และมาช่วยกันจัดเตรียมสถานที่ในการจัดงาน โดยมีกำหนดบำเพ็ญกุศลศพ ที่วัดโคก ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด จำนวน 3 คืน ก่อนจะมีการฌาปนกิจ และฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดในครั้งนี้ให้ถึงที่สุด

ด้าน ร.ต.อ.นิจสันติ์ พั่วพันศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตราด เจ้าของคดี ทราบเรื่องการเสียชีวิตของน้องบูมแล้ว และเตรียมตั้งข้อหาเพิ่มเติมอีก 1 ข้อหา คือ ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ให้กับนายฟัก และ นายชิด 2 ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รุมทำร้ายหนุ่มป่วยจิตเวชน้องบูมจับรุมกระทืบตราด

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:48 น.