'เฉลิมเกียรติ' ลงพื้นที่สถานีเพาะเลี้ยงนกน้ำบางพระ เร่งรัดคดีเต่าหาย

ข่าว

  'เฉลิมเกียรติ' ลงพื้นที่สถานีเพาะเลี้ยงนกน้ำบางพระ เร่งรัดคดีเต่าหาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2560 23:35 น.

  พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ลงพื้นที่สถานีเพาะเลี้ยงนกน้ำบางพระ ชลบุรี กำชับ ตร.เจ้าของคดีเต่าหาย เผยคดีคืบหน้าไปมาก แต่ยังไม่สามารถให้รายละเอียดในช่วงนี้ได้ เกรงจะเสียรูปคดี

  เมื่อวันที่ 6 ม.ค.60 พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พ.ต.อ.สีห์ศักดิ์ สร้อยศรี รอง ผบก.ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พ.ต.อ.ภพพล จักกะพาก ผกก. สภ.ศรีราชา ลงพื้นที่สถานีเพาะเลี้ยงนกน้ำบางพระ เพื่อประชุมติดตามความคืบหน้า คดีเต่าของกลาง ซึ่งเป็นเต่าอินเดีย และเต่าดาวรัศมี ที่เก็บรักษาไว้ที่สถานีเพาะเลี้ยงนกน้ำบางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ที่ถูกคนร้ายเข้ามาขโมยไปแล้ว 2 ครั้ง

  พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ เปิดเผยว่าหลังจากการประชุมเสร็จสิ้นว่า ทั้งนี้ได้กำชับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา เจ้าของพื้นที่ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนภูธรภาค 2 ในคดีดังกล่าว ให้ดำเนินการอย่างชัดเจนและรอบคอบ พร้อมขยายผลให้รู้ว่าใครเป็นผู้ดำเนินการเกี่ยวข้องในเหตุการณ์ในครั้งนี้ ซึ่งขณะนี้คดีมีความคืบหน้าไปในทางที่ดีในระดับหนึ่งแล้ว และได้มอบให้กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ลงมาควบคุมคดีนี้ เพื่อให้เกิดความชัดเจนและรอบคอบรัดกุมเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้

  สำหรับผู้ต้องสงสัยนั้น ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้เฝ้าระวังติดตามอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่สามารถให้ข้อมูลอะไรในช่วงนี้ได้มาก เนื่องจากหวั่นจะเสียรูปคดี แต่อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหาที่เข้ามาขโมยเต่า นั้นคงไม่น่าจะเป็นใครอื่น นอกจากกลุ่มที่ชอบสัตว์ที่หายากดังกล่าว

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
  01:13

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์