ดับ 25 ศพ! รถตู้ประสานงาปิกอัพท่ีบ้านบึง ไฟลุกท่วมคลอกสยอง (ชมคลิป)

ข่าว

ดับ 25 ศพ! รถตู้ประสานงาปิกอัพท่ีบ้านบึง ไฟลุกท่วมคลอกสยอง (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2560 15:35 น.

บันทึก

เกิดอุบัติเหตุรุนแรงรถตู้มีผู้โดยสารเต็มคัน จากจันทบุรีมุ่งหน้า กทม.ชนประสานงากับรถกระบะที่มีคนนั่งมากว่า 10 คน ที่ อ.บ้านบึง ชลบุรี เกิดไฟลุกท่วมทั้ง 2 คัน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตถึง 25 ศพ...

เวลา 14.30 น. วันที่ 2 ม.ค.60 ร้อยเวร สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุร้ายแรง มีรถชนบนถนนสาย 344 เส้นบ้านบึง-แกลง กม.26-27 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง ห่างจากตลาดเนื่องจำนงค์ ประมาณ 2 กิโลเมตร มีผู้เสียชีวิตกว่า 20 ราย

ที่เกิดเหตุ พบกู้ภัยในพื้นที่ ระดมกันมาฉีดน้ำดับเพลิงที่กำลังไหม้รถตู้โดยสาร สายกรุงเทพ-จันทบุรี ยี่ห้อโตโยต้า คอมมิวเตอร์ ทะเบียน 15-1352 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่นถนน สภาพถูกชนมีไฟลุกโหมทั้งคัน ที่น่าสยดสยองคือ ทั้งคนขับและผู้โดยสารกว่าสิบคน ติดอยู่ในรถไม่สามารถออกมาได้ แม้ว่าจะสามารถดับเพลิงได้ แต่มีคนกว่าสิบคน เสียชีวิตติดอยู่ในรถในสภาพศพดำไหม้เกรียม

ชมคลิป


ส่วนคู่กรณีที่ชนกัน เป็นรถกระบะอีซูซุดีแมคซ์ แบบแค็บ ทะเบียน 1 ฒณ 2483 กรุงเทพมหานคร มีคนนั่งทั้งเก๋งด้านหน้าและกระบะหลัง สภาพพังยับเยิน เพลิงลุกไหม้ด้านหน้าเสียหายทั้งหมด มีผู้เสียชีวิตหลายรายเช่นกัน


ต่อมา หลังดับเพลิงได้ พบมีผู้เสียชีวิตมากถึง 25 ศพ แยกเป็นผู้ที่มากับรถตู้ 14 ศพ เป็นชาย 4 หญิง 10 ส่วนรถกระบะ ตาย 11 ศพ เป็นชาย 5 หญิง 6 นอกจากนี้มีผู้รอดชีวิต 2 ราย มากับรถตู้ 1 ราย และรถกระบะ 1 ราย  


ส่วนสาเหตุเบื้องต้นยังไม่สามารถสรุปได้ เพียงแต่รถตู้ ที่วิ่งจากจันทบุรีมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร โดยมีร่องรอยการชนด้านหน้า จึงอาจเป็นไปได้ที่เสียหลักลงร่องกลางถนน แล้วหักขึ้นกะทันหัน ทำให้ชนประสานงากับรถกระบะที่วิ่งมาจากทางบ้านบึง ซึ่งรายละเอียด ผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบตามลำดับต่อไป. 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 14:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์