คนยังออกเที่ยวภาค ตอ. จุดพักมอเตอร์เวย์รถเยอะ คาดช่วงเย็นขาเข้าหนาแน่น

ข่าว

  คนยังออกเที่ยวภาค ตอ. จุดพักมอเตอร์เวย์รถเยอะ คาดช่วงเย็นขาเข้าหนาแน่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2560 14:18 น.

  จุดพักรถมอเตอร์เวย์ฝั่งขาเข้าชลบุรี พบประชาชนเดินทางไปเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวภาคตะวันออกจำนวนมาก ส่วนขาเข้า กทม. รถเริ่มมีปริมาณมาก คาดช่วงเย็นหนาแน่นชะลอตัว

  เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 2 ม.ค. 60 บรรยากาศการเดินทางเส้นทางมอเตอร์เวย์ บริเวณจุดพักรถเขาดิน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พบว่า ฝั่งขาเข้าชลบุรี มุ่งหน้าสู่แหล่งท่องเที่ยวภาคตะวันออก ตั้งแต่ช่วงสายมีประชาชนจำนวนมากเดินทางออกจาก กทม. ไปเที่ยวต่อในช่วงวันหยุดยาว โดยส่วนใหญ่จะแวะพักสายตา พักเครื่องยนต์ เติมน้ำมัน และซื้อของรับประทานเพื่อเดินทางต่อ โดยช่วงบ่ายน่าจะมีรถจำนวนมากใช้เส้นทางดังกล่าวเนื่องจากยังอยู่ในช่วงเปิดให้ใช้เส้นทางฟรีตั้งแต่วันที่ 29 ธ.ค. 59 เวลา 00.00 น. - วันที่ 4 ม.ค. 60 เวลา 24.00 น. โดยฝั่งขาเข้า กทม. พบว่ารถเริ่มมีปริมาณมาก แต่สามารถใช้ความเร็วได้ คาดช่วงเย็นจะมีรถใช้เส้นทางเดินทางกลับจากภาคตะวันออกเป็นจำนวนมาก พร้อมกันนี้ ขอให้ระวังเรื่องการใช้ความเร็วและการเปลี่ยนเลนกะทันหัน เพราะอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ควรขับขี่ด้วยความระมัดระวัง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
  05:17

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์