ตร.บ่อวิน เร่งล่าคนร้าย ฉวยทีเผลอ จับหน้าอกผู้หญิง โดนแล้วหลายราย

ข่าว

ตร.บ่อวิน เร่งล่าคนร้าย ฉวยทีเผลอ จับหน้าอกผู้หญิง โดนแล้วหลายราย

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2559 18:50 น.

ตร.สภ.บ่อวิน ชลบุรี ไล่ล่าคนร้ายโรคจิต ขี่ฮอนด้าเวฟสีแดง ก่อเหตุอนาจาร ฉวยโอกาสทีเผลอจับหน้าอกผู้หญิงไม่เลือกสถานที่ ลักษณะผอม สูงประมาณ 165 ซม. ใส่หมวกกันน็อกเต็มใบสีขาวตอนก่อเหตุ มีตำหนิเป็นรอยสักที่ท้ายทอย

จากกรณี คนร้ายโรคจิตก่อเหตุอนาจารไล่จับหน้าอกสาว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา โดยมีพฤติกรรมขับรถจักรยานยนต์ตามประกบผู้หญิงที่ขับขี่รถเพียงคนเดียว ฉวยโอกาสทีเผลอเอื้อมมือไปจับหน้าอก บางครั้งทำทีไปขอซื้อของ พอผู้หญิงเผลอหรืออยู่คนเดียวจะแกล้งเดินตรงไปทำทีดูของ แล้วคว้าจับที่หน้าอกทันที ไม่เลือกสถานที่และเวลาในการก่อเหตุ

ขณะเดียวกัน ตำรวจนอกเครื่องแบบได้กระจายกำลังและหมุนเวียนกันออกตรวจบริเวณที่คนร้ายเคยก่อเหตุเป็นประจำแล้ว โดยเบื้องต้นทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุจะใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ ป้ายแดง หมายเลข 10-6997 เท่านั้น ซึ่งคนร้ายจะมีรูปร่างผอม สูงประมาณ 165 ซม. ระหว่างก่อเหตุมักจะสวมใส่หมวกกันน็อกเต็มใบสีขาว และมีรอยสักที่ท้ายทอย

ล่าสุดวันนี้ (3 ต.ค. 2559) พ.ต.อ.กรพัฒน์ หอมหวล ผกก.สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.อรรถพร กลั่นเรืองแสง รอง ผกก.สส. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ บีเค โฟน เลขที่ 237 หมู่ 7 ถนนหนองก้างปลา หมู่ 6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ในการสอบสวนหาข้อมูลคนร้ายเพิ่มเติม หลัง น.ส.แบม (นามสมมติ) อายุ 23 ปี เคยเกือบถูกคนร้ายโรคจิตรายนี้ลวนลามมาแล้ว

น.ส.แบ เผยว่า วันเกิดเหตุตนได้เปิดร้ายขายโทรศัพท์ตามปกติ และมีคนร้ายตามลักษณะที่ก่อเหตุได้เข้ามาทำทีมาเลือกซื้ออุปกรณ์โทรศัพท์ แต่จนเห็นผิดสังเกตเพราะคนร้ายพยายามจะเข้ามาประชิดตัวอยู่ตลอด ก่อนที่คนร้ายยื่นมือมาเหมือนพยายามจะจับหน้าอกตนจึงได้ตะโกนเรียกคนช่วยและวิ่งออกมา ทำให้ชายคนดังกล่าวตกใจรีบวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์แล้วขับหนีไปอย่างรวดเร็ว ตนจึงรีบไปแจ้งตำรวจทราบทันที

ส่วนอีกรายเป็นหญิงวัย 50 ปี เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้นั่งขายของภายในร้ายขายของเบ็ดเตล็ดทั่วไปเพียงคนเดียว คนร้ายก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ ป้ายแดง หมายเลข 10-6997 รูปร่างผอม สวมใส่หมวกกันน็อกเต็มใบสีขาว เสื้อสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีครีม เข้ามาทำทีซื้อของภายในร้าน ซึ่งตนก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะช่วงนั้นกำลังนั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะใช้มือมาจับหน้าอกตน ด้วยความตกใจรีบวิ่งออกมาและส่งเสียงร้องเรียกให้ชาวบ้านช่วย คนร้ายที่ก่อเหตุก็รีบเดินออกจากร้านแล้วขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีผู้ถูกก่อเหตุมาแล้วประมาณ 4 ราย ลักษณะเดียวกัน

พ.ต.ท.อรรถพร กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้นมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด ตอนนี้ได้ส่งชุดสืบสวนกระจายลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแสคนร้ายรายนี้อยู่ตลอด และไล่ตามกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุและใกล้เคียงตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางในการหลบหนี และเชื่อว่าคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้ไม่น่าเป็นคนในพื้นที่ เนื่องจากการสืบสวนและหาเบาะแสเบื้องต้นไม่มีใครเคยเห็นใบหน้าคนร้ายเลย

"สำหรับพฤติกรรม คนร้ายจะขับรถจักรยานยนต์ตามประกบผู้หญิงที่ขับขี่รถเพียงคนเดียว แล้วอาศัยจังหวะเผลอเอื้อมมือไปจับหน้าอก หรือบางครั้งทำทีไปขอซื้อของตามร้านขายของชำทั่วไป พอผู้หญิงเผลอหรืออยู่คนเดียวจะเดินตรงเข้าไปทำทีเลือกของพอได้จังหวะก็จะจับที่หน้าอกทันที โดยไม่เลือกสถานที่และเวลาในการก่อเหตุเลย" พ.ต.ท.อรรถพร กล่าว

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบกระจายกำลังและหมุนเวียนกันออกตรวจบริเวณที่คนร้ายเคยก่อเหตุเป็นประจำแล้ว พร้อมกับตรวจสอบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ ป้ายแดง หมายเลข 10-6997 ยังไม่ทราบหมวดจังหวัด ที่คนร้ายเป็นชาย มีรูปร่างผอม สูงประมาณ 165 ซม. สวมใส่หมวกกันน็อกเต็มใบสีขาว และมีรอยสักที่ท้ายทอย จะใช้ในการก่อเหตุ แต่ละครั้ง หากท่านใดพบเห็นให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สายด่วน 191 หรือโทรแจ้งที่เบอร์ 038-067-313 สภ.บ่อวิน ได้ตลอด เพื่อจะได้เร่งนำตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มญี่ปุ่นไม่อยากเป็นคนแล้ว ทุ่มเงินกว่า 5 แสน ตัดชุดแปลงร่างเป็นมะหมา 4 ขา
03:30

หนุ่มญี่ปุ่นไม่อยากเป็นคนแล้ว ทุ่มเงินกว่า 5 แสน ตัดชุดแปลงร่างเป็นมะหมา 4 ขา

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์