คนร้ายงัดรถขนเงิน ธ.กสิกร บางละมุง ไม่ได้สักแดง เก็บลายนิ้วมือล่าตัว

ข่าว

คนร้ายงัดรถขนเงิน ธ.กสิกร บางละมุง ไม่ได้สักแดง เก็บลายนิ้วมือล่าตัว

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2559 13:09 น.

คนร้ายย่องงัดรถขนเงินของธนาคารกสิกรไทย ที่จอดอยู่ใต้อาคารธนาคาร บริเวณ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ช่วงกลางดึก ไม่ได้ทรัพย์ เนื่องจากไม่มีการเก็บเงินในรถช่วงค่ำ ตร.เก็บลายนิ้วมือแฝง พร้อมตรวจกล้องวงจรปิด ล่าตัว...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 1 เม.ย. ร.ต.อ.อนุพงษ์ พวงพี รอง.สว.(สอบสวน) สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายงัดรถขนเงินของธนาคารกสิกรไทย ที่จอดอยู่ริมถนนสุขุมวิทขาเข้าชลบุรี หมู่ 5 ต.นาเเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชนะพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.บางละมุง ทราบแล้วไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ที่เกิดเหตุพบรถตู้กระบะขนเงินของธนาคารกสิกรไทย หมายเลขทะเบียน 1 ฒข 6572 กรุงเทพ จอดอยู่ใต้อาคารของธนาคารกสิกรไทย ที่ยกสูงจากพื้น 2 เมตร รถจอดหันหน้าเข้ากำแพงด้านหลังธนาคาร พบรอยงัดที่ประตูหลังรถได้รับความเสียหาย

เบื้องต้น สอบสวน นายไพรัช ดิษฐด้างปล้อง อายุ 43 ปี หัวหน้าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ บริษัท โพรเกรสกันภัย ทราบว่า รถคันดังกล่าวจะมาจอดที่ธนาคารกสิกรไทย สาขาสุขุมวิท เป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.30 น. เพื่อเอาเงินไปใส่ตู้เอทีเอ็มในวันรุ่งขึ้น แต่กลางคืนในรถจะไม่มีเงิน ช่วงเกิดเหตุเป็นช่วงผลัดเวร คนร้ายจึงอาสัยช่วงเวลาดังกล่าวเข้ามาก่อเหตุ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะได้เก็บลายนิ้วมือแฝง พร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์