18 ล้อตีนผี ซิ่งฝ่าสายฝน พุ่งข้ามเลน ชนคนขับกระบะตายคาที่

ข่าว

18 ล้อตีนผี ซิ่งฝ่าสายฝน พุ่งข้ามเลน ชนคนขับกระบะตายคาที่

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2559 04:15 น.

รถพ่วง 18 ล้อซิ่งฝ่าสายฝนข้ามเลนมาชน บริเวณถนนสาย 304 นาดี-นครราชสีมา หลัก กม.217 ห่างจากจุดสกัดบ้านผางามประมาณ 300 เมตร ชนรถกระบะ เป็นเหตุให้คนขับเสียชีวิตคาที่ ผู้โดยสารบาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 31 มีนาคม 59 ร.ต.ท.กิตติกาน กลมลี ร้อยเวรสอบสวน สภ.วังขอนแดง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันจำนวนหลายคัน ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสาย 304 นาดี-นครราชสีมา หลัก กม.217 ห่างจากจุดสกัดบ้านผางามประมาณ 300 เมตร หมู่ 4 ตำบุพราหมณ์ อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี

สภาพรถกระบะถูกชนพังยับติดคาหน้ารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ
สภาพรถกระบะถูกชนพังยับติดคาหน้ารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ


ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า ไฮลักค์ สีน้ำเงิน ทะเบียน บน-4272 นครราชสีมา สภาพรถถูกชนพังยับติดคาหน้ารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ วอลโว่ หัวสีขาว ทะเบียน 72-1594 ชลบุรี ทะเบียนตัวพ่วง 72-1981 ชลบุรี ในที่เกิดเหตุยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย และเสียชีวิต 1 ราย ติดคาซากรถยนต์กระบะ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี ได้ใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างผู้บาดเจ็บออกมาจากซากรถนำส่งโรงพยาบาลนาดี อาการสาหัส เป็นชายยังไม่ทราบชื่อ ส่วนคนขับรถกระบะเสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อ คือ นายอุเทน เนินกระโทก อายุ 27 ปี ส่วนผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงคือนายจำเนียร ภัคดี อายุ 36 ปี ขณะเกิดเหตุได้อยู่รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จนท.ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง เพื่องัดเอาร่างผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตออกมาจากรถ
จนท.ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง เพื่องัดเอาร่างผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตออกมาจากรถ


นอกจากนี้ยังพบรถกระบะมิตรซูบิชิ สีบรอนซ์เงิน ป้ายแดง ทะเบียน ก-8146 ระยอง สภาพรถด้านหน้าถูกชนพังยับเยิน ห่างไปประมาณ 30 เมตร ยังพบรถยนต์นั่งส่วนบุคลตกลงข้างทางอีก 1 คัน ไม่ทราบยี่ห้อ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฮภ-3435 กทม.

ส่วนผู้ที่เห็นเหตุการณ์เป็นพระสงฆ์ เล่าว่า รถยนต์กระบะโตโยต้าได้ลากจูงรถยนต์ที่ตกลงไปข้างทาง หลังจากที่จอดเสียอยู่บนเขา เพื่อจะไปซ่อมที่อู่อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ขณะที่กำลังลากกันมานั้นในพื้นที่มีฝนตกลงมาตลอดทาง จากนั้นได้มีรถบรรทุกพ่วงที่วิ่งมาจากอำเภอวังน้ำเขียววิ่งข้ามไปชนรถที่กำลังลากจูง จนทำให้รถที่ถูกลากจูงกระเด็นตกลงไปข้างทาง ส่วนรถยนต์กระบะได้ถูกรถพ่วงลากติดคาหน้ารถไปหลายสิบเมตร จนทำให้คนขับและผู้ที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
08:04

ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์