พ่อแม่ใจสลาย ลูกชายคนเดียวเพิ่งจบ ม.3 ถูกรถทับตายคาชุดนักเรียน

ข่าว

พ่อแม่ใจสลาย ลูกชายคนเดียวเพิ่งจบ ม.3 ถูกรถทับตายคาชุดนักเรียน

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2559 18:03 น.

พ่อแม่หัวใจแทบสลาย มีลูกชายคนเดียวเพิ่งเรียนจบ ม.3 จะรับวุฒิบัตรในวันศุกร์นี้ ขี่รถ จยย.ไปโรงเรียน ถูกรถหกล้อบรรทุกน้ำมันเฉี่ยวล้มแล้วทับซ้ำ ตายคาที่บนถนนสุขุมวิท หน้าศูนย์ราชการจังหวัดระยอง...

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. 59 ร.ต.ท.ไมตรี พากุล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยปู่ทิมว่า มีรถยนต์เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ บริเวณถนนสุขุมวิท ช่วงยูเทิร์นหน้าศูนย์ราชการจังหวัดระยอง มีผู้เสียชีวิต ขอให้ไปพลิกศพด้วย

สภาพในที่เกิดเหตุ
สภาพในที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุขาเข้าตัวเมืองระยอง หน้าศูนย์ราชการจังหวัดระยอง พบผู้เสียชีวิตสวมชุดนักเรียนอยู่กลางถนน สภาพแขนหัก ห่างจากศพประมาณ 2 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นเวฟ 100 ทะเบียน ขทญ 284 ระยอง ล้มอยู่ ไม่พบรถคู่กรณี

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายคือ ด.ช.วุฒินันท์ สุปะโกลัง อายุ 14 ปี นักเรียนโรงเรียนมาบตาพุดพันพิทยาคาร ชั้น ม.3 ห้อง 3/6 อยู่หลังศูนย์ราชการจังหวัดระยอง โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกจากบ้านจะไปโรงเรียน มีเพื่อนขี่ตามกันมาบนถนนสุขุมวิท พอถึงที่เกิดเหตุก่อนถึงโรงเรียนไม่ไกล มีรถเก๋งขับอยู่ข้างหน้าจะเลี้ยวเข้าศูนย์ราชการ ผู้ตายจึงหักหลบ ทำให้ถูกรถหกล้อบรรทุกน้ำมันเฉี่ยวชนล้มลง แล้วล้อหลังของรถบรรทุกได้เหยียบไปที่กลางตัวของผู้ตาย จนทำให้เสียชีวิตคาที่ ส่วนรถบรรทุกคู่กรณีขับหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจดูกล้องวงจรปิดพบรถบรรทุกต้องสงสัยแล้ว จะติดตามคนขับมาดำเนินคดีต่อไป

ต่อมาหลังเกิดเหตุได้มี นายประมวล และ นางประมูลทิพย์ สุปะโกลัง พ่อแม่ของผู้ตาย เดินทางมาดูศพด้วยความโศกเศร้า บอกว่าตนทั้ง 2 มีลูกคนเดียว เป็นเด็กเรียนเก่งและกำลังจะจบ ม.3 เตรียมรับวุฒิการศึกษาในวันที่ 4 มี.ค.นี้อยู่แล้ว แต่ต้องมาจบชีวิตลงจากอุบัติเหตุในครั้งนี้

ล่าสุด นายอารี บุญโต อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 ซอยสุเหร่าเก่า ถนนเทิดไทยมุสลิม ต.มาบตาพุด อ.เมือง ระยอง คนขับรถบรรทุกน้ำ ซึ่งเป็นคนงานบริษัทซัพพลายเออร์ ทำหน้าที่ขับรถบรรทุกน้ำไปรดต้นไม้ภายในบริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) ได้เข้ามอบตัวกับ ร.ต.ท.ไมตรี และให้การภาคเสธว่า มีการเฉี่ยวชนกันจริง พร้อมยืนยันว่าไม่น่าจะผิด

เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาว่าขับรถโดยประมาทเฉี่ยวชนรถผู้อื่นเสียหายและผู้อื่นถึงแก่ความตาย และไม่หยุดแจ้งเหตุต่อเจ้าพนักงาน ล่าสุด ทางบริษัท ปตท. ได้แสดงความรับผิดชอบว่าจะดูแลผู้เสียชีวิต.

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ
ภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค
02:05

ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์