เมียเล่นเฟซบุ๊ก ผัวหึงฟันยับ แล้วหนีไปผูกคอดับ

ข่าว

เมียเล่นเฟซบุ๊ก ผัวหึงฟันยับ แล้วหนีไปผูกคอดับ

ไทยรัฐออนไลน์

7 พ.ย. 2557 13:10 น.

บันทึก

หนุ่มวัย 35 มี เมียอายุ 16 ปี ไปเที่ยวลอยกระทงกลับมาเมียเล่นเฟซบุ๊กต่อ ผัวหึงเพราะมีหนุ่มรุมขอเป็นเพื่อน เลยทะเลาะกัน คว้ามีดฟันเมียยับเยิน บาดเจ็บสาหัส ส่วนเองหนีไปผูกคอตายใต้ต้นมังคุด       

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 7 พ.ย. ร.ต.ท.วิทยา กุลบุญ พนักงานสอบสวนเวร สภ.บ้านค่าย อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ได้รับแจ้งว่ามีคนถูฟันได้รับบาดเจ็บสาหัสนำส่ง รพ.ระยอง เหตุเกิดที่ห้องเช่าเลขที่ 42/1 ม.4 ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย ส่วนผู้ก่อเหตุหลบหนีไป

หลังทราบเรื่องได้ไปตรวจที่เกิดเหตุ พบรอยเลือดหยดเต็มห้อง ส่วนที่ รพ.ระยอง พบ น.ส.เมธาวี กล้าหาญ อายุ 16 ปี ถูกของมีคมฟันที่หน้า ใบหู แขน และมือ หลายแผลอาการสาหัส

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายอาทิตย์ ทับทิม อายุ 35 ปี บ้านเดิม ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว มีอาชีพรับจ้างเดินสายโทรศัพท์และติดตั้งอินเทอร์เน็ต เป็นสามีของผู้บาดเจ็บ โดยเพิ่งอยู่กินกันเมื่อต้นเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา เมื่อคืนหลังจากทั้งสองกลับจากเที่ยวงานลอยกระทงที่ อ.บ้านค่าย แล้ว เกิดมีปากเสียงกัน เนื่องจากภรรยากลับมาเล่นเฟซบุ๊กต่อ แต่นายอาทิตย์ไม่ให้เล่นเพราะหึงหวง เนื่องจากภรรยายังเป็นวัยรุ่น มีคนเข้ามาเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กหลายคน

สุดท้ายนายอาทิตย์โมโห คว้ามีดเข้าฟัน น.ส.เมธาวี หลายครั้ง หลังจากนั้นก็ถือมีดวิ่งหนีออกจากบ้านไป ต่อมามีชาวบ้านแจ้งว่า พบศพคนผูกคอตายที่สวนมังคุด ห่างจากบ้านเกิดเหตุประมาณ 2 กม. เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบผู้ตายคือ นายอาทิตย์ ใช้ไม้แขวนเสื้อที่เป็นลวดยืดออกให้ตรงแล้วผูกคอกับกิ่งมังคุด เท้าสูงจากพื้นดินเล็กน้อย เสียชีวิตมาประมาณ 2 ชม. จึงนำศพส่งไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.บ้านค่าย และติดต่อญาติมาดำเนินการต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 09:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์