โฟร์แมนเสียท่า!ถูกสาวมอมยารูดทรัพย์-พาทิ้งในวัด

ข่าว

โฟร์แมนเสียท่า!ถูกสาวมอมยารูดทรัพย์-พาทิ้งในวัด

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2557 16:18 น.

บันทึก

สามหนุ่มโฟร์แมน บริษัทในนิคมอมตะนครชวนกันออกท่องราตรีที่เมืองชล ไปเจอ3สาวเข้ามาตีสนิท ชวนไปร้องคาราโอเกะต่อ นั่งดื่มอยู่ดีๆ รู้สึกตัวอีกทีอยู่ในรถกระบะจอดอยู่ในวัด คนหนึ่งถูกรูดทองของมีค่าเกลี้ยงสูญกว่าครึ่งล้าน ส่วนอีก2คนยังสลบไม่ฟื้น    

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 4 พ.ย. ร.ต.ต.บัณฑิต ศรกล้า รอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี ไปตรวจสอบเหตุคนนอนสลบอยู่ภายในรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฒส 6469 กทม. จอดอยู่ที่ลานจอดรถของวัดท้องคุ้ง หมู่ 2 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุตำรวจพบรถคันดังกล่าว และชาย3คน ทราบชื่อต่อมาคือนายเฉลิมศักดิ์ ลาลำ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 143 หมู่ 10 ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา นายผดุงเกียรติ มงคลวิวัฒน์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 7 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี และนายกิตติชาติ รอดเงิน อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 207 หมู่ 4 ต.อินทร์บุรี อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ทั้ง 3 ทำงานเป็นโฟร์แมน บริษัท ไทยคาจิม่า (เวลโก้) จำกัด ในนิคมอมตะนคร

โดย 2 ใน 3 อยู่ในสภาพสลบไม่ได้สติ มีเพียงนายเฉลิมศักดิ์ ที่พอจะบอกกล่าวเล่าความได้ว่าเมื่อคืนไปเที่ยวที่ผับแห่งหนึ่งใน ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมืองชลบุรี ได้พบหญิงสาว 3 คนมาตีสนิทและพาไปเที่ยวต่อที่ร้านคาราโอเกะ หลังจากนั่งดื่มกินไปได้ไม่นานก็หลับไปมารู้ตัวก็อยู่ในวัดแล้ว หลังจากสำรวจดูปรากฏว่าสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 5 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง 4 องค์ ตะกรุดเลี่ยมทอง 1 อัน แหวนทองคำหนัก 1 บาท 1 วง และเงินสดประมาณ 9 พันบาทของตนหายไป รวมมูลค่ากว่าครึ่งล้าน ส่วนอีก 2 คนยังไม่รู้ว่ามีอะไรหายไปบ้าง เพราะยังสลบไม่ฟื้น ทางกู้ภัยจึงได้นำทั้ง 3 คนส่ง รพ.ชลบุรี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง
05:13

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 05:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์