ทุบฆ่าผัวเมียซีฟู้ดดัง

ข่าว

ทุบฆ่าผัวเมียซีฟู้ดดัง

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2557 08:12 น.

บันทึก

2ศพสยองห้องนอน ร้าน‘มังกี้’ริมอ่างศิลา ตร.ล่าแฟนสาวเสิร์ฟ

ฆาตกรเหี้ยมสังหารโหด 2 ผัวเมียเจ้าของร้าน “มังกี้ ซีฟู้ด” ย่านอ่างศิลา บุกเข้ามากลางดึกขณะเหยื่อเตรียมจะเข้านอน ใช้ของแข็งทุบหัว-ฟาดน่วมทั้งตัวตายสยองคาร้าน ก่อนรื้อค้นทรัพย์สินกระจุยกระจาย ตำรวจสงสัยฝีมือแฟนหนุ่มของพนักงานเสิร์ฟสาว แค้นมาขอเบิกเงินล่วงหน้าให้ฝ่ายหญิงไม่ได้แถมยังโดนด่าเลยฆ่าทั้งคู่ แต่ยังไม่ตัดทิ้งประเด็นชู้สาวเพราะฝ่ายหญิงหน้าตาดีอาจมีลูกค้าชายมาติดพัน

คนร้ายฆ่าโหด 2 ผัวเมียเจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 3 พ.ย. พ.ต.ท.จิราวัฒน์ จันทร์ศรีเพ็ชร พนักงานสอบสวน สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในร้านอาหารมังกี้ ซีฟู้ด ล็อกที่ 61 ริมถนนอ่างศิลา-บางแสน หมู่ 5 ต.อ่างศิลา อ.เมืองชลบุรี จึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.กิตติพงษ์ เงามุข รอง ผบช.ภ.2 พล.ต.ต.นิติพงษ์ เนียมน้อย รรท.ผบก.ภ.จ.ชลบุรี พ.ต.อ.วรวิทย์ พิมายกลาง รอง ผบก. พ.ต.อ.ศักดิ์รพี เพียวพนิช รอง ผบก. พ.ต.อ.เสรี เศรษฐกร ผกก.สภ.แสนสุข พ.ต.ท.ชาติชาย รื่นถวิล รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.จิรโรจน์ โรจน์ภานุพัชร์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ปพนพัชร์ ใบยา สว.สส. เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.2 ไปร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านอาหารริมหาดอ่างศิลา ขนาด 1 คูหา กว้าง 25 เมตร ลึก 30 เมตร ไม่มีประตูหน้าร้าน มีเพียงผ้าใบแบบม้วนขึ้นลงปิดอยู่ บริเวณทางเข้ามีรอยเลือดหยดเป็นทาง และมีร่องรอยการต่อสู้จนกระถางต้นไม้หน้าห้องนอนแตก ส่วนภายในห้องนอนพบศพ นายนิติพล ทองประสิทธิ์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/115 หมู่ 11 แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กรุงเทพฯ นอนหงาย สวมกางเกงยีนส์ขาสั้น เสื้อยืดแขนสั้นสีขาว ถูกตีด้วยของแข็งที่ท้ายทอย ใบหน้า และดั้งจมูก เป็นแผลฉกรรจ์ ใกล้กันพบศพ น.ส.เบญจมาศ มุสิกภาชน์ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 4 ต.ปากพูน อ.เมืองนครศรีธรรมราช ภรรยา นอนตะแคงขวา สวมชุดนอนสีขาว-ฟ้าลายขวาง ถูกตีด้วยของแข็งตีที่ท้ายทอย และมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณขมับซ้าย

สอบปากคำ นายวิชัย อายุ 30 ปี ชาวลาวเป็นพนักงานรับรถของร้านให้การว่า เมื่อคืนร้านปิดตอนเวลา 21.30 น. เพราะลูกค้าน้อย ตนกลับที่พักที่อยู่ไม่ไกลนัก ส่วนนายนิติพล และ น.ส.เบญจมาศ 2 ผัวเมียที่เป็นนายจ้าง ได้นอนเฝ้าร้านตามปกติ กระทั่งตอนเช้าเวลา 08.00 น. ตนมาตะโกนเรียก 2 ผัวเมียเจ้าของร้าน เพื่อเตรียมตัวเปิดร้านแต่เห็นเงียบผิดปกติ จึงเปิดผ้าใบเข้าไปดู ปรากฏว่าพบรอยเลือดกระจายเต็มพื้นทั่วไปหมด ข้าวของกระจายเกลื่อน และมี เลือดตรงหน้าห้องนอน พอเปิดประตูห้องเข้าไปพบศพ 2 ผัวเมียรู้สึกตกใจมาก จึงรีบแจ้งเจ้าของร้านอาหารข้างเคียงให้ช่วยแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

พ.ต.อ.เสรี เศรษฐกร ผกก.สภ.แสนสุข เผยว่าเบื้องต้นสันนิษฐานคนร้ายคงประสงค์ต่อทรัพย์สิน เพราะมีร่องรอยรื้อค้นทั้งลิ้นชักที่เก็บเงินตรงเคาน์เตอร์ แต่ยังไม่รู้ว่าได้อะไรไปบ้าง หรืออาจจะเป็นปัญหาส่วนตัวเรื่องชู้สาวก็เป็นได้ เนื่องจากฝ่ายหญิงหน้าตาดีอาจมีลูกค้าหนุ่มๆมาติดพัน คาดว่าคนร้ายคงแอบเข้ามาตอนดึกช่วงที่ผู้ตายทั้ง 2 คน เตรียมตัวจะเข้านอน ขณะนี้สั่งการให้ชุดสืบสวนตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง อาจจะเห็นภาพคนร้ายเพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวฆาตกรโหดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามแนวทางการสืบสวนสอบสวนของตำรวจพบว่า เมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา มีชายฉกรรจ์ที่เป็นแฟนหนุ่มของพนักงานเสิร์ฟหญิงรายหนึ่ง มาหา 2 ผัวเมียที่ร้านเพื่อจะขอเบิกเงินเดือนของแฟนสาว แต่ 2 ผัวเมียเจ้าของร้านไม่ยอมให้ เพราะแฟนหนุ่มของพนักงานเสิร์ฟหญิงคนดังกล่าวได้เบิกเงินล่วงหน้าไปแล้วจำนวนหนึ่ง พร้อมพูดอบรมสั่งสอน ทำให้ชายคนดังกล่าวแสดงท่าทางไม่พอใจ ส่งสายตาอาฆาต ตำรวจสงสัยว่าชายดังกล่าวอาจเป็นคนร้ายสังหารโหดในครั้งนี้ เนื่องจากเกิดความแค้นและต้องการทรัพย์สินก็เป็นได้

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้
03:12

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 22:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์