ปิกอัพเสยเก๋งชะลอเข้าด่าน สลดไฟคลอกดับ 3 ศพ ยกครัว

ข่าว

ปิกอัพเสยเก๋งชะลอเข้าด่าน สลดไฟคลอกดับ 3 ศพ ยกครัว

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2557 10:42 น.

บันทึก

รถชะลอเข้าด่าน ถูกรถกระบะพุ่งเสยท้ายพ่อแม่ลูกถูกไฟคลอกคารถ ตำรวจเข้าช่วยไม่ทัน ดับ 3 สภาพไหม้เกรียม คันอื่นเสียหลักพุ่งข้างทาง...

เมื่อเวลา 01.09 น.วันที่ 4 ตุลาคม พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง พนักงานสอบสวน สภ.เสม็ด รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุบนถนนสุขุมวิทฝั่งชลบุรีไปบางแสน บริเวณหน้าสยามนิสสันชลบุรี ศูนย์จำหน่ายขายซ่อมรถยนต์ ถนนสุขุมวิท หมู่ 5 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี และมีเพลิงลุกไหม้รถยนต์ 1 คัน จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบว่า บริเวณดังกล่าวมีการตั้งจุดสกัดของตำรวจ สภ.เสม็ด พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฒท 480 กรุงเทพฯ จอดอยู่ด้านหน้า โดยมี ด.ต.วีระยุทธ จุ้ยเจนรบ ตำรวจ สภ.แสนสุข เป็นผู้ขับ ถัดต่อมาเป็นรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ษษ 3045 กรุงเทพฯ ตกลงไปข้างทาง รถยนต์ยี่ห้อซูซูกิ คาริเบียน หมายเลขทะเบียน วล 14 กรุงเทพฯ ซึ่งเพลิงกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง

ขณะที่ ภายในรถมีพ่อแม่ลูกถูกไฟเผาไหม้เกรียม เอกสารภายในรถถูกเผาไหม้หมด จึงยังไม่ทราบว่าเป็นใคร และคันสุดท้ายเป็นรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บท 3797 เลย เสียหลักพุ่งลงไปข้างทาง โดยมีรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลห้วยกะปิ มาช่วยกันสกัดเพลิงนานประมาณ 20 นาทีจึงสงบ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีขาว ได้วิ่งออกจากไฟแดงและได้ชะลอรถ เนื่องจากได้มีการตั้งด้านของ สภ.เสม็ด ทำให้รถที่ตามมาด้วยความเร็วสูงชะลอตัวตาม แต่รถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บท 3797 เลย ได้วิ่งมาด้วยความเร็วสูงจึงพุ่งชนอย่างแรง เป็นเหตุให้รถยนต์ยี่ห้อซูซูกิ คาริเบียน เกิดเพลิงลุกไหม้ทันที ตำรวจที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่สามารถช่วยคนในรถออกมาได้ทันท่วงที จึงทำให้เพลิงลุกไหม้เสียชีวิตทั้งพ่อแม่และลูกวัย 7 ขวบ อยู่ในเพลิงที่กำลังลุกไหม้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู
01:57

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 03:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์