สาวโอเกะไปสักลายกลางดึก-โดน2หื่นรุมโทรม

ข่าว

สาวโอเกะไปสักลายกลางดึก-โดน2หื่นรุมโทรม

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2557 15:00 น.

สาวน้อยทำงานคาราโอเกะ แจ้ง ตร.ไปช่วยหลังถูกข่มขืนในกระท่อมเปลี่ยวท้ายซอยกลางดึก บอกไปหาช่างจะสักลาย แล้วมีเพื่อน2คนมาหา พอเห็นหน้าก็บอกว่าคนนี้กูขอ แล้วรุมโทรมจนสำเร็จความใคร่ทั้ง2คน ขณะที่ ตร.ไม่อยากจะเชื่อเพราะให้การมีพิรุธ

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 3 ก.ค. 57 ร.ต.ต.วชิระ สุขคุณ รอง สวป. สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาววัยรุ่นถูกข่มขืน เหตุเกิดในซอย 13 บุญสัมพันธ์ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรีบนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้มุงสังกะสีลักษณะเป็นกระท่อมปลูกอยู่หลังเดียวใกล้ป่าท้ายซอย พบผู้เสียหายเป็นหญิงสาววัยรุ่น อายุ 17 ปี ทราบชื่อเล่นว่า น.ส.หนึ่ง (นามสมมติ) รอความช่วยเหลืออยู่ภายในกระท่อมด้วยอาการตกใจตัวสั่น ให้การว่าตนทำงานอยู่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุตนให้เพื่อนพามาส่งที่กระท่อมดังกล่าว ซึ่งเป็นที่พักของช่างสักลายชื่อนายคิดเพื่อให้นายคิด ช่วยสักลายที่ตัวให้ โดยเพื่อนมาส่งแล้วกลับไปก่อน

น.ส.หนึ่ง ให้การว่า ระหว่างที่ตนกำลังเลือกลายอยู่ในกระท่อมกับนายคิด จู่ๆ ก็ชาย 2 คนขี่ จยย.ฮอนด้าเวฟ 125 สีน้ำเงินไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดหน้ากระท่อมแล้วเคาะประตูเรียกนายคิดจึงออกไปหา ซึ่ง 1 ใน 2 ได้ถามหานายเผือก เพื่อนของนายคิด แต่นายเผือกไม่อยู่ เมื่อมองเข้ามาในกระท่อมเห็นตนนั่งอยู่บนที่นอน คนร้ายก็ถามนายคิดว่าตนเป็นใคร เมื่อนายคิดบอกว่าเป็นเพื่อนจะมาสักลาย คนร้ายก็พูดตะคอกว่า “กูขอ”

ผู้เสียหายให้การต่อว่า จากนั้น 1 ใน 2 ได้ชักอาวุธปืนออกมาจี้นายคิด แล้วดึงตัวนายคิดออกไปนอกกระท่อมพร้อมกับทำร้ายร่างกาย เป็นการขู่ไม่ให้นายคิดขัดขืนหรือต่อสู้ ส่วนคนร้ายอีก 1 คนบุกเข้าในกระท่อมบังคับข่มขืนตนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็ออกไปเปลี่ยนให้เพื่อนอีกคนเข้ามาข่มขืนตนจนสำเร็จความใคร่อีก ก่อนพากันขี่รถหลบหนีไป โดยก่อนไปได้พูดขู่ตนกับนายคิดด้วยว่า ถ้าไปบอกใครจะกลับมาจัดการ หลังเกิดเหตุตนจึงบอกให้นายคิดรีบแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือดังกล่าว

ด้านนายคิด เจ้าของกระท่อมให้การว่าตนทราบชื่อ 1 ใน 2 คนร้ายชื่อนายรุท ส่วนอีก 1 คนไม่รู้จัก สำหรับนายรุทนั้นเป็นเพื่อนของนายเผือกเพื่อนของตนที่เคยอยู่ด้วยกัน ซึ่งตนพยายามขอร้องว่าอย่าทำมิดีมิร้าย น.ส.หนึ่งเลยแต่คนร้ายทั้ง 2 คนก็ไม่ฟังทั้งยังใช้ปืนจี้บังคับ

อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ตั้งข้อสังเกตว่า ผู้เสียหายท้ังสองให้การมีพิรุธ พูดวกไปวนมา และเมื่อตรวจภายในกระท่อมที่เกิดเหตุยังพบอุปกรณ์การเสพยาเสพติดอยู่ด้วย จึงสงสัยว่าผู้เสียหายและผู้ก่อเหตุนั้นอาจรู้จักกันดี หรืออาจมาเสพยาด้วยกันก่อนจะเกิดเรื่องข่มขืนขึ้น เบื้องต้นจึงถ่ายรูปที่เกิดเหตุไว้ก่อนพาผู้เสียหายทั้งเหยื่อสาวที่ถูกข่มขืนและช่างสักลายไปสอบปากคำในรายละเอียดว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร พร้อมกับส่งตัวน.ส.หนึ่งไปให้แพทย์ตรวจร่องรอยการถูกข่มขืนด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค
02:05

ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์