พัทยาคึกคักอีกครั้ง

ข่าว

พัทยาคึกคักอีกครั้ง

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2557 01:38 น.

บรรยากาศในเมืองพัทยาหลังประกาศยกเลิกเคอร์ฟิว คึกคัก นักท่องเที่ยวเตรียมออกท่องราตรี

ช่วงหัวค่ำวันนี้ (3มิ.ย.) ภายหลังคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ออกคำสั่ง เรื่องยกเลิกการห้ามออกนอกเคหะสถานในบางพื้นที่ เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศท่องเที่ยว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยายกาศพื้นที่เมืองพัทยา ภายในถนน วอคกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงทั่วโลกและเป็นแหล่งธุรกิจหลักของเมืองพัทยา ช่วงประกาศเคอร์ฟิวสถานที่แห่งนี้เงียบเหงามาหลายวัน กระทั่งผู้ประกอบการเมืองพัทยาทราบข่าวว่า มีประกาศยกเลิกเคอร์ฟิวเจ้าของผู้ประกอบการทุกแห่งต่างดีใจที่เมืองพัทยาจะกลับฟื้นอีกครั้งหนึ่ง

ด้านนายสุจิต ช่วยแดง อายุ 49 ปี เจ้าของสถานบริการแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา กล่าวว่า รู้สึกดีใจ นับว่าเป็นข่าวดีที่มีประกาศยกเลิกเคอร์ฟิวต่อจากนี้จะได้หายใจสบายหน่อย  พร้อมกับขอให้ผู้ประกอบการทุกคนช่วยกันรักษาภาพพจน์เมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ไว้ และอย่าเอารัดเอาเปรียบนักท่องเที่ยวเพื่อเมืองพัทยาจะได้นักท่องเที่ยวกลับคืนมาอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
04:11

ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์