'น้องเนย'น่ารัก! คว้ามิสทิฟฟานี่2014 รับ 2 ล้าน

ข่าว

'น้องเนย'น่ารัก! คว้ามิสทิฟฟานี่2014 รับ 2 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2557 02:19 น.

"น้องเนย" สาวประเภท 2 สุดสวย-น่ารัก จาก ม.เทคโนโลยีราชมงคล คว้าตำแหน่งมิสทิฟฟานี่รับเงินและของรางวัลมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 2 พ.ค. ณ โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา ได้มีการจัดประกวดรอบตัดสิน “Miss Tiffany’s Universe 2014” หรือสาวประเภทสองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ ปีที่ 17 โดยมี ดร.เสรี วงษ์มณฑา เป็นประธานคณะกรรมการตัดสิน และมีกองเชียร์ของผู้เข้าร่วมประกวดอย่างคึกคัก ซึ่งมีผู้เข้าประกวด 100 คน คัดเลือกจนเหลือ 30 คน

นางสาวอลิสา พันธุศักดิ์ ประธานคณะกรรมการ จัดการประกวดมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส กล่าวถึงการประกวดในครั้งนี้ว่า การประกวด Miss Tiffany’s Universe 2014 ในครั้งนี้นับเป็นจุดเริ่มต้นของการเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา และมีวัตถุประสงค์เพื่อแพร่และสนับสนุนของเมืองพัทยาให้เป็นที่รู้ของคนไปทั่วโลก สำหรับรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดประกวดมอบให้กับสภากาชาดไทยในโครงการ“คืนชีวิตให้พ่อแม่เพื่อลูกน้อยที่ปลอดเอดส์” ในพระอุปถัมภ์ของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัตดามาตุฯ แล้วพบกันอีกครั้งกับการประกวดบนเวทีระดับโลก Miss International Queen 2014 ในช่วงปลายปีนี้

สำหรับ ตำแหน่ง Miss Tiffany’s Universe ประจำปี 2014 ตกเป็นของ "ณิศศา เกตุระหงษ์" อายุ 22 ปี บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล กรุงเทพฯ รับมงกุฎเพชร, รางวัลเงินสด 120,000 บาท, รถยนต์ 1 คัน, สายสะพาย, ถ้วยรางวัล รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท พร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดบนเวทีระดับโลก “Miss International Queen 2014” ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในช่วงปลายปีนี้ด้วย ส่วนรองชนะเลิศอันดับ1ได้แก่ รชยา นพการุณ อายุ 22 ปี รองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่ ตรีทิพย์นิภา ทิพย์ปภาดา อายุ24ปี

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
05:32

รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์